Ministry of Communications
Maharashtra Postal Circle, India Post celebrates International Youth Day
Indian Post releases special cancellation saluting the youth icons of Maharashtra and Goa
14 AUG 2022 11:53AM by PIB Mumbai
On the occasion of International Youth Day, Maharashtra Postal Circle released a Special cancellation, a pack of picture postcards on the theme saluting the youth icons of Maharashtra and Goa. The Chief guest for the event was Arjuna Awardee Smt. Lalita Babar.
Speaking on the occasion Chief Postmaster General, Smt. Veena Srinivas, emphasized that nurturing the youth icons is vital for creating social capital in todays globalized world.
Shri Amitabh Singh, Postmaster General (Mails and BD), Maharashtra Circle stated that Youth is the future of our nation and honouring the youth icons creates new opinion makers in the society.
Smt Lalita Babar spoke about the importance of sports in keeping up with a healthy life style.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
भारतीय टपाल खात्याच्या महाराष्ट्र टपाल मंडल कार्यालयाकडून आतंरराष्ट्रीय युवा दिन साजरा
भारतीय टपाल खात्यातर्फे महाराष्ट्र आणि गोव्यातील युवा आयकॉन्सना सलामी देण्यासाठी विशेष कॅन्सलेशन जारी
14 AUG 2022 1:30PM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय युवा दिनानिमित्त, महाराष्ट्र टपाल मंडल कार्यालयाने महाराष्ट्र आणि गोव्यातील युवा आयक़ॉन्स प्रति आदर व्यक्त करण्यासाठी एक विशेष कॅन्सलेशन जारी केले आहे. हा युवा आयकॉन्सच्या पोस्टकार्डाच्या आकाराच्या छायाचित्रांचा संच आहे. अर्जुन पुरस्कार विजेत्या ललिता बाबर या कार्यक्रमाच्या प्रमुख पाहुण्या होत्या.
या प्रसंगी मुख्य पोस्टमास्तर जनरल वीणा श्रीनिवास यांनी जागतिकीकरणातील नव्या जगात सामाजिक भांडवल निर्माण करण्यासाठी युवा आयकॉन्स अत्यंत महत्वपूर्ण आहेत, यावर जोर दिला.
महाराष्ट्र मंडलचे पोस्टमास्तर जनरल (मेल्स आणि बीडी) अमिताभ सिंग म्हणाले की, आमच्या देशाचे भवितव्य युवक आहे आणि युवा आयकॉन्सचा सन्मान केल्याने समाजात नवीन प्रणेते तयार होतील.
ललिता बाबर यांनी आरोग्यसंपन्न जीवनशैली राखण्यासाठी खेळांचे महत्व याबद्दल विवेचन केले.