Ministry of Defence
Run for Freedom- INS Shivaji
09 AUG 2022 4:49PM by PIB Mumbai
Pune, 9 August 2022
As part of Azadi Ka Amrit Mahotsav Celebrations, a Mini Marathon “Run for Freedom” was organised on 06 Aug 22 at “INS Shivaji Lonavla” in association with State Bank of India.
The event was overwhelmingly subscribed with more than 500 runners participating in 07 categories in the event including ladies and children in the age group of 5-18. The event also saw wide participation from Defence Civilians and runners from Lonavla Municipal Corporation, Police Training Centre, Khandala and State Bank of India.
The patriotic fervour and salubrious climate of Lonavla filled the participants with Josh and cheer which was evident at the finishing point. The event provided opportunity to foster camaraderie and esprit de corps among the station personnel.

संरक्षण मंत्रालय
रन फॉर फ्रीडम – आयएनएस शिवाजी
09 AUG 2022 6:27PM by PIB Mumbai
पुणे, 9 ऑगस्ट 2022
स्वातंत्र्याच्या अमृतमहोत्सवी सोहोळ्याचा भाग म्हणून, भारतीय नौदलाच्या “आयएनएस शिवाजी’ या लोणावळा येथील प्रशिक्षण केंद्रात भारतीय स्टेट बँकेच्या सहकार्याने 6 ऑगस्ट 2022 रोजी “रन फॉर फ्रीडम” या मिनी मॅरेथॉनचे आयोजन करण्यात आले होते.
एकूण 7 विभागांमध्ये झालेल्या या कार्यक्रमात महिला आणि 5 ते 18 या वयोगटातील मुलांसह 500 हून अधिक धावपटूंनी मोठ्या उत्साहाने भाग घेतला. भारतीय लष्कर विभागातील नागरिक, लोणावळा महानगरपालिका, खंडाळा येथील पोलीस प्रशिक्षण केंद्र आणि भारतीय स्टेट बँकेच्या कर्मचारी वर्गाने देखील या मिनी मॅरेथॉनमध्ये भाग घेतला.
देशभक्तीचा जोश आणि लोणावळ्यातील उत्साहवर्धक हवामानामुळे या मिनी मॅरेथॉनमधील धावपटूंमध्ये मोठा उत्साह आणि आनंद दिसून आला, याच जोशात त्यांनी शर्यत पूर्ण केली. या कार्यक्रमाने परस्परांतील सौहार्द आणि एकजुटीची भावना वाढविण्याची संधी प्राप्त करून दिली.