Ministry of Communications
India Post Payments Bank ties up with TATA AIG
25 JUL 2022 12:20PM by PIB Mumbai
Panaji, July 25, 2022
India Post Payments Bank has tied up with TATA AIG for providing TATA Accidental Guard policy to IPPB customers. A special drive has commenced from 15th July in all post offices in Goa for covering the citizens of the state under this policy. For policy details and eligibility kindly visit the IPPB.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
इंडिया पोस्ट पेमेंट बँकेचा टाटा एआयजीसोबत करार
25 JUL 2022 12:20PM by PIB Mumbai
पणजी, 25 जुलै 2022
इंडिया पोस्ट पेमेंट बँकेने (आयपीपीबी) ग्राहकांना टाटा अपघात संरक्षण विमा योजना देण्यासंदर्भात टाटा एआयजी (TATA AIG) सोबत करार केला आहे. राज्यातील सर्व टपाल कार्यालयांत या विमा योजनेच्या प्रसाराविषयी 15 जुलैपासून विशेष मोहीम हाती घेतली आहे. योजनेचा तपशील आणि पात्रता तपासण्यासाठी टपाल खात्याला भेट देण्याचे आवाहन करण्यात आले आहे.