Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 MAY 2022 9:39AM by PIB Delhi
193.28 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,087
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,035 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,11,370
2,828 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.60%)
Weekly Positivity Rate (0.56%)
84.97 cr Total Tests conducted so far; 4,74,309 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
29 MAY 2022 9:39AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 29, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 193.28 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 17,087 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.04%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,035 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,11,370 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,828 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.60%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.56%
ആകെ നടത്തിയത് 84.97 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,74,309 പരിശോധനകൾ