Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 MAY 2022 9:23AM by PIB Delhi
189.41 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,137
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,911 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,41,887
2,568 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.61%)
Weekly Positivity Rate (0.71%)
83.86 cr Total Tests conducted so far; 4,19,552 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
03 MAY 2022 9:23AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 189.41 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,137
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 2,911 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,41,887 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,568 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.61%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.71%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,19,552 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.86 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.