Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 APR 2022 9:13AM by PIB Delhi
188.89 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,684
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,755 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,33,377
3,688 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
83.74 cr Total Tests conducted so far; 4,96,640 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
30 APR 2022 11:05AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 एप्रिल 2022
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 188.89 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 18,684 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.74%
गेल्या 24 तासात 2,755 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले; देशात आतापर्यंत एकूण 4,25,33,377 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 3,688 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.74%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.66%)
आतापर्यंत 83.74 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,96,640 चाचण्या करण्यात आल्या.