Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 APR 2022 9:13AM by PIB Delhi
188.89 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,684
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,755 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,33,377
3,688 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
83.74 cr Total Tests conducted so far; 4,96,640 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 APR 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 189.89 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,684 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,755 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,33,377 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,688 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.74% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.66% છે
કુલ 83.74 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,96,640 ટેસ્ટ કરાયા