ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
30 APR 2022 9:13AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 188.89 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 18,684
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 2,755 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,33,377 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,688 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.74%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.66%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,96,640 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.74 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 APR 2022 9:13AM by PIB Delhi
188.89 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,684
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,755 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,33,377
3,688 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
83.74 cr Total Tests conducted so far; 4,96,640 tests conducted in the last 24 hours