Ministry of Communications
Divisional Level Pension and Dak Adalat to be held at Goa on March 9
25 FEB 2022 5:32PM by PIB Mumbai
Goa | 25.02.2021
It has been decided the competent authority to hold the Divisional Level Pension and Dak Adalat on 09.03.2022 at 11.00 & 12.00 hrs respectively in the office of the Sr. Supdt of Post Offices, Goa Division Panaji to hear the complaints/grievances etc from the members of the public relating to Postal services and Pensioner's.
Complaints relating to Postal Services about not settlement of grievances may now if undecided be tendered in DAK and PENSION ADALAT.
The following points may be noted for the Dak and Pension adalat
1. Complaints and grievances not replied within six weeks only can be tendered.
2. Complaints should be addressed to the following officer and be handed over personally or be sent by post to ASP (HQ). 0/o Sr. Supdt. Post Offices, Goa Division, Panaji 403001.
3. There shall be only one complaint in one application.
4. The name/designation of the officer to whom the original complaint was addressed, the date on which it was tendered is to be mentioned.
5. Application along with a copy of original to be sent, so as to reach on or before 03.03.2022.
6. PENSION and DAK Adalat will be held on 09.03.2022 at 11.00 hrs and 12.00hrs respectively at the office of the Sr. Supdt. of Post Offices, Goa Division, Panaji 403001. The Complainant/Pensioner can attend the Adalat if he/she so wishes at his/her own cost.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
गोवा इथे 9 मार्च रोजी विभागीय स्तरावरील निवृत्तीवेतन आणि डाक अदालत
25 FEB 2022 7:04PM by PIB Mumbai
मुंबई-गोवा, दि. 25 फेब्रुवारी, 2022
गोवा विभागातल्या पणजी येथील वरिष्ठ अधीक्षक कार्यालयामध्ये दि. 9 मार्च, 2022 रोजी निवृत्ती वेतन आणि डाक अदालतीचे आयोजन केले आहे. या दिवशी सकाळी 11.00 वाजता निवृत्ती वेतन आणि दुपारी 12.00 वाजता डाक अदालतीचे आयोजन करण्यात येणार आहे, असे सक्षम प्राधिका-यांनी कळविले आहे. यावेळी पोस्टाच्या सेवा आणि निवृत्तीवेतनधारकांसंबंधी सार्वजनिक सदस्यांकडून तक्रारी ऐकून घेण्यात येतील.
ज्या टपाल सेवेविषयीच्या तक्रारींचा निपटारा होत नाहीत, अशा अनिर्णित तक्रारी आता डाक आणि निवृतीवेतन अदालतमध्ये उपस्थित केल्या जाऊ शकतील.
डाक आणि निवृत्तीवेतन अदालतसाठी पुढील मुद्दे लक्षात घेण्यात येतील.
1. ज्या तक्रारींचे उत्तर सहा आठवड्यांच्या आत मिळाले नाही, अशा तक्रारींची फक्त दखल घेतली जावू शकते.
2. तक्रार पुढील अधिका-यांना संबोधित करण्यात यावी आणि व्यक्तिगत रितीने तक्रारी सोपविण्यात याव्यात किंवा एएसपी (मुख्यालय) वरिष्ठ अधीक्षक, डाक कार्यालय, गोवा विभाग, पणजी, 403001 यांना टपालाने पाठविण्यात याव्यात.
3. एका अर्जाव्दारे एकच तक्रार दाखल करता येईल.
4. मूळ तक्रार ज्या अधिका-याला संबोधित करण्यात आली आहे, त्या अधिका-याचे नाव/ पद, तसेच ती ज्या तारखेला सादर केली होती, त्याचा उल्लेख करणे आवश्यक आहे.
5. तक्रार अर्ज मूळ प्रतिसह दि. 3मार्च, 2022 पर्यंत किंवा त्यापूर्वी पोहोचणे आवश्यक आहे.
6. निवृत्ती वेतन आणि डाक अदालत दि. 9 मार्च, 2022 रोजी अनुक्रमे 11.00 आणि 12.00 वाजता वरिष्ठ अधीक्षक कार्यालयामध्ये आयोजित करण्यात येणार आहे. यासाठी टपाल कार्यालय, गोवा विभाग, पणजी, 403001 येथे तक्रारदार/निवृत्तीवेतनधारकाने स्वखर्चाने न्यायालयात हजर रहायचे आहे.