Ministry of Communications
Postal Department, Maharashtra Circle to hold Dak Adalat tomorrow
16 DEC 2020 8:07PM by PIB Mumbai
Chief Post Master General, Maharashtra Circle, Mumbai to hold the 113th Dak Adalat tomorrow, 17th December, 2020 at 2nd Floor, GPO building, Mumbai - 400001
Complaints/grievances regarding Postal services pertaining to the Maharashtra and Goa status which have not been settled within 6 weeks to be entertained in the Dak Adalat. Complaints should contain details like names/designations of officers to whom original complaint was addressed along with particulars of articles/Money Orders/Saving Bank Accounts etc.
Postal Department periodically organises Dak Adalats where functionaries of the Department meet the aggrieved customers and try to settle them at the earliest

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल खात्याकडून 17 डिसेंबर रोजी डाक अदालतीचे आयोजन
16 DEC 2020 7:46PM by PIB Mumbai
टपाल खात्याच्या सेवेसंबंधीच्या तक्रारीचा योग्य प्रकारे न्याय निवाडा करण्यासाठी टपाल खाते नियमितपणे डाक अदालतीचे आयोजन करते. मुख्य पोस्ट मास्टर जनरल, महाराष्ट्र सर्कल मुंबई यांच्याकडून 17 डिसेंबर 2020 रोजी मुख्य पोस्ट मास्टर जनरल, मुंबई-400001 यांच्या कार्यालयामध्ये 113 वी डाक अदालत आयोजित करण्यात येणार आहे.
महाराष्ट्र आणि गोवा राज्याशी संबंधित पोस्टाच्या सेवेविषयी किंवा कामकाजाबद्दल ज्या तक्रारींचे निवारण सहा आठवड्यांच्या आत झालेले नसेल व समाधानकारक उत्तर मिळाले नसेल अशा तक्रारींची या डाक अदालतमध्ये दखल घेतली जाईल. विशेषत: टपाल वस्तू/मनी ऑर्डर/बचत बँक खाते/प्रमाणपत्र याबाबतच्या तक्रारी विचारात घेतल्या जातील.