Ministry of Electronics & IT
UIDAI Expands Citizen-Centric Services with New Aadhaar Seva Kendra in Surendranagar
13 JUL 2026 2:55PM by PIB Ahmedabad
The Unique Identification Authority of India (UIDAI), Regional Office Mumbai, today inaugurated a new Aadhaar Seva Kendra (ASK) in Surendranagar, Gujarat, reinforcing its mission to deliver trusted digital identity services and strengthen the vision of Digital India.
Key Highlights
• Convenient Access: Located at - Milan Icon, Ambedkar Nagar, Surendranagar, Gujarat 363001, the ASK will operate 7 days a week, offering enrolment, free biometric updates for children aged 5–17, demographic corrections, and on-site grievance redressal.
• Inclusive Infrastructure: The centre is equipped with modern facilities, wheelchair access, accessible restrooms, and a dedicated ASK Manager to ensure seamless service delivery.
• Digital Tools: Residents can pre-book appointments at UIDAI Appointment Portal (https://bookappointment.uidai.gov.in), while geo-tagged ASK locations are available on the Bhuvan Aadhaar Portal (https://bhuvan-app3.nrsc.gov.in/aadhaar).
• Future-Ready Services: Specialized biometric update camps in schools are being organized to secure the digital identities of the next generation.
Distinguished Presence
The inauguration was graced by Hon’ble MP Shri. Chandubhai Shihora, Surendranagar, Shri Jagdishbhai Prabhubhai Makwana , Hon’ble MLA (Surendranagar), Sh. Rakesh Kumar Rathod Hon’ble Mayor Surendranagar, Shri J. K. Jadhav (IAS), Municipal Commissioner Surendranagar along Shri. Rajesh Kumar Gupta, Director, Smt. Sanju Bala, Deputy Director UIDAI State Office Ahmedabad, UIDAI RO Mumbai and Senior Administrative Officers from the Government of Gujarat.
Speaking on the occasion, Hon’ble MP MP Shri. Chandubhai Shihora said: “This modern ASK in Surendranagar will ensure faster, more convenient and transparent Aadhaar services for our residents. It is another milestone in realizing the vision of Digital India and expanding our national footprint.”
All Aadhaar Seva Kendras are directly operated by UIDAI through their partner to ensure uniform service standards, robust data security, and timely grievance redressal, reaffirming its mandate of providing every resident with a trusted digital identity.

ઇલેક્ટ્રોનિક્સ તથા સૂચના પ્રોદ્યોગિકી મંત્રી
યુઆઈડીએઆઈએ સુરેન્દ્રનગરમાં નવા આધાર સેવા કેન્દ્ર સાથે નાગરિક-કેન્દ્રીય સેવાઓનો વિસ્તાર કર્યો
13 JUL 2026 2:55PM by PIB Ahmedabad
યુનિક આઇડેન્ટિફિકેશન ઓથોરિટી ઓફ ઇન્ડિયા (UIDAI), પ્રાદેશિક કચેરી મુંબઈ દ્વારા આજે ગુજરાતના સુરેન્દ્રનગરમાં એક નવા આધાર સેવા કેન્દ્ર (ASK) નું ઉદ્ઘાટન કરવામાં આવ્યું હતું, જે વિશ્વસનીય ડિજિટલ ઓળખ સેવાઓ પ્રદાન કરવાના તેના મિશનને મજબૂત બનાવે છે અને ડિજિટલ ઇન્ડિયાના વિઝનને વેગ આપે છે.
મુખ્ય આકર્ષણો
• સરળ સુવિધા: મિલન આઇકોન, આંબેડકર નગર, સુરેન્દ્રનગર, ગુજરાત 363001 ખાતે આવેલું આ આધાર સેવા કેન્દ્ર (ASK) અઠવાડિયાના તમામ 7 દિવસ કાર્યરત રહેશે. અહીં નવી નોંધણી, 5 થી 17 વર્ષની વયના બાળકો માટે મફત બાયોમેટ્રિક અપડેટ, નામ, સરનામું વગેરે અને સ્થળ પર જ ફરિયાદોનું નિવારણ જેવી સેવાઓ ઓફર કરવામાં આવશે.
• સર્વસમાવેશક ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર: સેવાની સરળ ડિલિવરી સુનિશ્ચિત કરવા માટે આ કેન્દ્ર આધુનિક સુવિધાઓ, વ્હીલચેરની સુવિધા, સુલભ શૌચાલય અને સમર્પિત એએસકે (ASK) મેનેજરથી સજ્જ છે.
• ડિજિટલ સાધનો: નાગરિકો યુઆઈડીએઆઈ એપોઇન્ટમેન્ટ પોર્ટલ (https://bookappointment.uidai.gov.in) પર અગાઉથી એપોઇન્ટમેન્ટ બુક કરી શકે છે, જ્યારે જીઓ-ટેગ કરેલા ASK સ્થાનો ભુવન આધાર પોર્ટલ (https://bhuvan-app3.nrsc.gov.in/aadhaar) પર ઉપલબ્ધ છે.
• ભવિષ્ય માટે તૈયાર સેવાઓ: આગામી પેઢીની ડિજિટલ ઓળખને સુરક્ષિત કરવા માટે શાળાઓમાં વિશેષ બાયોમેટ્રિક અપડેટ કેમ્પનું આયોજન કરવામાં આવી રહ્યું છે.
મહાનુભાવોની ગરિમામય ઉપસ્થિતિ
આ ઉદ્ઘાટન પ્રસંગે સુરેન્દ્રનગરના માનનીય સાંસદ શ્રી ચંદુભાઈ શિહોરા, માનનીય ધારાસભ્ય (સુરેન્દ્રનગર) શ્રી જગદીશભાઈ પ્રભુભાઈ મકવાણા, સુરેન્દ્રનગરના માનનીય મેયર શ્રી રાકેશ કુમાર રાઠોડ, સુરેન્દ્રનગરના મ્યુનિસિપલ કમિશનર શ્રી જે. કે. જાદવ (IAS) ની સાથે યુઆઈડીએઆઈ રાજ્ય કચેરી અમદાવાદના ડાયરેક્ટર શ્રી રાજેશ કુમાર ગુપ્તા, ડેપ્યુટી ડાયરેક્ટર શ્રીમતી સંજુ બાલા, યુઆઈડીએઆઈ પ્રાદેશિક કચેરી મુંબઈ અને ગુજરાત સરકારના વરિષ્ઠ વહીવટી અધિકારીઓ ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.
આ પ્રસંગે માનનીય સાંસદ શ્રી ચંદુભાઈ શિહોરાએ જણાવ્યું હતું કે: સુરેન્દ્રનગરમાં આ આધુનિક ASK આપણા રહેવાસીઓ માટે ઝડપી, વધુ અનુકૂળ અને પારદર્શક આધાર સેવાઓ સુનિશ્ચિત કરશે. ડિજિટલ ઇન્ડિયાના વિઝનને સાકાર કરવા અને આપણા રાષ્ટ્રીય પ્રભાવને વિસ્તારવા તરફનું આ એક અન્ય મહત્વપૂર્ણ પગલું છે.
તમામ આધાર સેવા કેન્દ્રો સમાન સેવા ધોરણો, મજબૂત ડેટા સુરક્ષા અને ફરિયાદોના સમયસર નિવારણને સુનિશ્ચિત કરવા માટે યુઆઈડીએઆઈ દ્વારા તેમના ભાગીદાર મારફતે સીધા જ સંચાલિત કરવામાં આવે છે, જે દરેક રહેવાસીને વિશ્વસનીય ડિજિટલ ઓળખ પ્રદાન કરવાના તેના આદેશને પુનઃપુષ્ટ કરે છે.