યુવા બાબતો અને રમત મંત્રાલય
અમદાવાદના નારણપુરા ખાતે બાસ્કેટબોલ ઓપન ટ્રાયલ્સનું આયોજન
13 JUL 2026 1:44PM by PIB Ahmedabad
ગાંધીનગર સ્થિત સ્પોર્ટ્સ ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (SAI) દ્વારા અમદાવાદના નારણપુરા ખાતે આવેલા નેશનલ સેન્ટર ઓફ એક્સેલન્સ (NCoE) ખાતે ભાઈઓ અને બહેનો (બંને શ્રેણી) માટે બાસ્કેટબોલ ઓપન ટ્રાયલ્સનું આયોજન કરવામાં આવ્યું છે.
આ ટ્રાયલ્સ સંબંધિત મહત્વની વિગતો નીચે મુજબ છે:
• સમયપત્રક અને સ્થળ
• તારીખ: 15 થી 18 જુલાઈ, 2026
• સમય: સવારે 9:00 વાગ્યાથી સાંજના 4:00 વાગ્યા સુધી
• રિપોર્ટિંગ સમય: 15 જુલાઈ, 2026 ના રોજ સવારે 9:00 વાગ્યા સુધીમાં
• સ્થળ: SAI, NCoE, નારણપુરા, અમદાવાદ
• પાત્રતા અને જરૂરી દસ્તાવેજો
• પાત્રતા: બાસ્કેટબોલ નેશનલ્સ (રાષ્ટ્રીય કક્ષાની સ્પર્ધા) માં ભાગ લીધેલ હોય તેવા કોઈપણ ખેલાડી આ ટ્રાયલ્સ માટે રિપોર્ટ કરી શકે છે.
• જરૂરી દસ્તાવેજો: ખેલાડીઓએ રિપોર્ટિંગ વખતે પોતાના જન્મ તારીખનું પ્રમાણપત્ર અને નેશનલ ગેમ્સમાં ભાગ લીધેલ હોવાનું પ્રમાણપત્ર સાથે લાવવાનું રહેશે.
• કોચિંગ અને પસંદગી સમિતિ
ટ્રાયલ્સની દેખરેખ અને મૂલ્યાંકન અનુભવી કોચ અને સમિતિ દ્વારા કરવામાં આવશે:
• મુખ્ય કોચ: શ્રી તીર્થેશ ગુહા (SAI, NCoE, નારણપુરા)
• કોચ: શ્રી કુલદીપ સિંહ (SAI, NCoE, નારણપુરા)
• ટેલેન્ટ આઇડેન્ટિફિકેશન એન્ડ ડેવલપમેન્ટ કમિટી (TIDC):
• કોચ શ્રી કાલવા રાજેશ્વર રાવ
• કોચ શ્રી અમન શર્મા
• કોચ શ્રી રામ કુમાર
• આસિસ્ટન્ટ કોચ રોહિત કુમાર

Ministry of Youth Affairs and Sports
SAI, NCoE, Ahmedabad to conduct Basketball open trials from July 15 onwards
13 JUL 2026 1:44PM by PIB Ahmedabad
Sports Authority of India (SAI), National Centre of Excellence(NCoE) Naranpura, Ahmedabad will be conducting Basketball open trials in the Boy's and Girls categories from July 15 to 18, 2026.
Any player who has participated in basketball nationals can report for the trials at SAI, NCoE, Naranpura, Ahmedabad by 9 am on July 15.
Players are required to bring along their birthday certificate and certificate of participation in the national games when they report for the trails.
The selection trails will be held from July 15- 18 from 9 am to 4 pm.
The Open trials will be overseen by Chief Coach Sh Tirthesh Guha and Coach Sh Kuldeep Singh, both from SAI, NCoE, Naranpura, Ahmedabad.
The assessment trials will be conducted by Talent Identification and Development committee(TIDC) composed of Coach Sh Kalva Rajeshavar Rao, Coach Sh Aman Sharma, Coach Sh Ram Kumar and Assistant Coach Rohit Kumar.