சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
சிஐஎஸ்எஃப் சார்பில் ஞாயிற்றுக்கிழமை மிதிவண்டி ஓட்டும் நிகழ்ச்சி
24 MAY 2026 4:30PM by PIB Chennai
ராணிப்பேட்டை மாவட்டம் தக்கோலம் ராஜாதித்ய சோழன் மண்டலப் பயிற்சி மையத்தின் தொழிலக பாதுகாப்பு படை வீரர்கள், இந்திய விளையாட்டு ஆணையத்துடன் இணைந்து, 'ஃபிட் இந்தியா' இயக்கத்தின் கீழ், மிதிவண்டி ஓட்டும் நிகழ்வில் கலந்து கொண்டனர். நிகழ்ச்சியை பயிற்சி மையத்தின் டி..ஜி/முதல்வர் திரு. மித்லேஷ் குமார் கொடியசைத்து தொடங்கி வைத்தார்இந்த நிகழ்வில், பயிற்சி மைய துணை முதல்வர் திரு. நித்தேஷ் குமார், பிற அதிகாரிகள் உட்பட சுமார் 100 வீரர்கள் பங்கேற்றனர். விளையாட்டு மனப்பான்மை, ஒற்றுமை மற்றும் உடற்தகுதியை ஊக்குவிக்கும் நோக்கத்தில், வீரர்கள் மிதிவண்டியில் தக்கோலம் கிராமத்தின் வழியாகச் சென்று உள்ளூர் மக்களுடன் கலந்துரையாடினர்.

Special Service and Features
CISF organised Sundays on Cycle program at Thakkolam, Ranipet
24 MAY 2026 4:30PM by PIB Chennai
CISF personnel of Rajaditya Chola Regional Training Center,Thakkolam in collaboration with Sports Authority of India, Chennai under the Fit India movement organised a programme of Sundays on Cycle in 24 May 2026.
Shri Mithlesh Kumar, DIG/Principal, Rajaditya Chola Regional Training Center flagged off the rally. Around 100 CISF personnel including Shri Nilesh Kumar, Senior Commandant/Vice Principal, Other Officials and staff participated in the mega event. The cyclists passed through the village of Thakkolam interacting with the local public with the goal to promote the spirit of Sportsmanship, Unity and fitness. The local public also took part in the programme with enthusiasm making the event a grand success.