சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பிஎஸ்என்எல் சிறப்பு எண்களுக்கான (Vanity Number) ஏலம் அறிவிப்பு
16 MAY 2026 8:27PM by PIB Chennai
சென்னை தொலைபேசித் துறை (CHTD), பிஎஸ்என்எல் இன் பிரத்யேக 1495 சிறப்பு (Vanity) எண்களுக்கான ஏலம் ஒன்றை அறிவித்துள்ளது. இதில், மிகுந்த வரவேற்பைப் பெற்ற பின்வரும் எண்களும் அடங்கும்:
9499012345
9499000666
9499000999
9444333330
9445620620
9498333377
9498333666
9498404040
9445565665
9499039049
ஏல விவரங்கள்:
தொடக்கம்: மே 16, 2026, நள்ளிரவு 12 மணி
முடிவு: மே 27, 2026, நள்ளிரவு 12 மணி
ஏலத்தில் பங்கேற்க https://eauction.bsnl.co.in என்ற இணையதளத்தைப் பார்வையிடவும்.
வணிக நிறுவனங்களும் தனிநபர்களும் தங்கள் பிராண்டின் மதிப்பை (Branding) உயர்த்தவும், தங்கள் இருப்பை உயர்த்தி காட்டவும் உதவும். எளிதில் நினைவில் கொள்ளக்கூடிய தொலைபேசி எண்களைப் பெற்றுக்கொள்ள இது ஒரு சிறந்த வாய்ப்பாகும்.

Special Service and Features
CHTD Launches Auction for Exclusive BSNL Vanity Numbers
16 MAY 2026 8:27PM by PIB Chennai
Chennai Telephones announce an auction for exclusive 1495 numbers of BSNL vanity numbers, including the highly desirable:
9499012345
9499000666
9499000999
9444333330
9445620620
9498333377
9498333666
9498404040
9445565665
9499039049
Auction Details:
Start: May 16, 2026, at 12 AM
End: May 27, 2026, at 12 AM
To participate, please visit https://eauction.bsnl.co.in
This is a good opportunity for businesses and individuals to secure memorable phone numbers that enhance branding and visibility.