Ministry of Defence
T. Jayaseelan, New Financial Advisor (IFA) of HQ Southern Command
Senior IDAS Officer T. Jayaseelan Assumes Charge as IFA HQ Southern Command
30 APR 2026 5:55PM by PIB Mumbai
Pune, 30 April 2026
Shri T. Jayaseelan, an officer of the Indian Defence Accounts Service (IDAS), 2003 batch, Joined as the new Integrated Financial Advisor (IFA) to Headquarters Southern Command, Pune.
Jayaseelan who hails from Thanjavur District, Tamilnadu, was IFA in United Nations Peacekeeping Mission in Congo and Director in the Ministry of Ports, Shipping and Waterways. Prior to this he served as Controller of Defence Accounts, Chennai.

संरक्षण मंत्रालय
टी. जयशीलन यांची दक्षिण कमांड मुख्यालयाच्या आर्थिक सल्लागारपदी (आयएफए) नियुक्ती
वरिष्ठ आयडीएएस अधिकारी टी. जयशीलन यांनी स्वीकारला दक्षिण कमांड मुख्यालयाच्या आयएफएपदाचा कार्यभार
30 APR 2026 8:20PM by PIB Mumbai
पुणे, 30 एप्रिल 2026
भारतीय संरक्षण लेखा सेवेच्या (आयडीएएस) 2003 च्या तुकडीचे अधिकारी टी. जयशीलन यांनी लष्कराच्या दक्षिण कमांड पुणे येथील मुख्यालयाचे नवे एकात्मिक वित्तीय सल्लागार (आयएफए) म्हणून पदभार स्वीकारला आहे.
तामिळनाडूच्या तंजावर जिल्ह्याचे रहिवासी असलेल्या जयशीलन यांनी काँगोमधील संयुक्त राष्ट्रांच्या शांतता मोहिमेत आयएफए म्हणून तसेच बंदरे,नौवहन आणि जलमार्ग मंत्रालयाचे संचालक म्हणून काम केले आहे. यापूर्वी ते चेन्नई येथे संरक्षण लेखा नियंत्रक म्हणून कार्यरत होते.