परराष्ट्र व्यवहार मंत्रालय
मुंढवा, पुणे येथे कार्यरत असलेले पासपोर्ट सेवा केंद्र 30 मार्चपासून पाषाण येथे स्थलांतरित होणार
23 MAR 2026 12:25PM by PIB Mumbai
पुणे, 23 मार्च 2026
पासपोर्ट सेवा केंद्र झीरो वन, सर्वे क्रमांक 79/1, घोरपड़ी-मुंढवा रोड, पिंगळे वस्ती, गंगा ऑर्चिड समोर, मुंढवा, पुणे – 411036 या ठिकाणाहून आता मोंटक्लेयर बिल्डिंग, सर्वे क्र. 134/1, पार्ट एमपी-1, कमर्शियल पहिला मजला कार्यालय क्र. 101 आणि 102, बाणेर-पाषाण लिंक रोड, पाषाण, पुणे – 411021 येथे दिनांक 30.03.2026 (सोमवार) पासून स्थलांतरित होत आहे.
पासपोर्ट सेवा केंद्र, पुणे दिनांक 30.03.2026 पासून नवीन ठिकाणावरून आपले कामकाज सुरू करेल.
ज्या अर्जदारांनी, मुंढवा येथील पासपोर्ट सेवा केंद्रात दिनांक 30.03.2026 (सोमवार) रोजी किंवा त्यानंतर अपॉइंटमेंट घेतलेली आहे; त्यांना विनंती करण्यात येत आहे की, त्यांनी आपले अर्ज घेऊन निर्धारित तारीख व निर्धारित वेळेनुसार पासपोर्ट सेवा केंद्र, बाणेर-पाषाण लिंक रोड, पाषाण येथे भेट द्यावी.

Ministry of External Affairs
Passport Seva Kendra, Pune located at Mundhwa will be shifted to Pashan w.e.f. 30.03.2026
23 MAR 2026 12:25PM by PIB Mumbai
Pune, 23rd March 2026
Passport Seva Kendra (PSK), Pune currently functioning at Zero One, Sr. No. 79/1, Ghorpadi–Mundhwa Road, Pingle Wasti, Opposite Ganga Orchid, Mundhwa, Pune – 411036 will be shifted to a new location at Mont Claire Building, S. No. 134/1, Part MP-1, Commercial First Floor, Office No. 101 & 102, Baner Pashan Link Road, Pashan, Pune – 411021 with effect from Monday, 30.03.2026.
Passport Seva Kendra, Pune would commence its operations from the new location from 30.03.2026.
All applicants who have scheduled their appointments on or after 30.03.2026 at Passport Seva Kendra, Mundhwa are hereby requested to visit the Passport Seva Kendra, Baner Pashan Link Road, Pashan at scheduled date and time as per their Application Receipt