சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அஞ்சல் துறை ஓய்வூதியர்களுக்கான வட்ட அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் முகாம்
06 MAR 2026 4:29PM by PIB Chennai
அஞ்சல் துறை ஓய்வூதியர்களுக்கான வட்ட அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்ப்பு முகாம் 2026 ஏப்ரல் 16ஆம் தேதி அன்று நண்பகல் 2 மணி அளவில் சென்னையில் உள்ள தமிழ்நாடு வட்ட முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகத்தில் நடைபெறவுள்ளது.
ஓய்வூதியம் மற்றும் குடும்ப ஓய்வூதியம் சம்மந்தப்பட்ட குறைகளை முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகம் , தமிழ்நாடு வட்டம் சென்னை-600002 என்கிற முகவரிக்கு அஞ்சல் மூலமாகவோ (அ) bgt.tn@indiapost.gov.in என்கிற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு மின்னஞ்சல் மூலமாகவோ மார்ச் 13ஆம் தேதி மதியம் 03 மணிக்குள் அலைபேசி எண் மற்றும் மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் சமர்ப்பிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறது.

Special Service and Features
Circle level pension Adalat for Postal Department pensioners
06 MAR 2026 4:29PM by PIB Chennai
Circle Level Pension Adalat -I 2026 will be held on April 16, 2026 in the premises of O/o Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai.
Grievances related to Pension / Family Pension may be submitted by post to O/o Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai 600 002 or email to bgt.tn@indiapost.gov.in on or before March 13, 2026 by 3 PM. Pensioners requested to kindly provide email id and mobile number along with grievance.