இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
ஹால்டிராம் ஸ்நாக்ஸ் ஃபுட் பிரைவேட் லிமிடெட்டின் சில பங்குகளை எல். கேட்டர்டன் இந்தியா ஃபண்ட் கையகப்படுத்துவதற்கு சிசிஐ ஒப்புதல்
03 FEB 2026 7:00PM by PIB Chennai
ஹால்டிராம் ஸ்நாக்ஸ் ஃபுட் பிரைவேட் லிமிடெட்டின் சில பங்குகளை எல். கேட்டர்டன் இந்தியா ஃபண்ட் கையகப்படுத்துவதற்கு இந்திய வணிகப் போட்டி ஆணையம் (சிசிஐ) ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
இந்த முன்மொழியப்பட்ட கலவையானது, ஹால்டிராம் ஸ்நாக்ஸ் ஃபுட் பிரைவேட் லிமிடெட்டின் (இலக்கு) சில பங்குகளை எல் கேட்டர்டன் இந்தியா ஃபண்ட் (கையகப்படுத்துபவர்) கையகப்படுத்துவதை உள்ளடக்குகிறது.
கையகப்படுத்துபவர், இந்தியப் பத்திரங்கள் மற்றும் பரிவர்த்தனை வாரியத்தில் பதிவுசெய்யப்பட்ட வகை II மாற்று முதலீட்டு நிதியான எல். கேட்டர்டன் இந்தியா அறக்கட்டளையின் ஒரு திட்டமாகும். இந்த நிறுவனம், இந்தியாவில் முதலீடுகளைச் செய்வதில் ஈடுபட்டுள்ளது.
இலக்கு (அதன் துணை நிறுவனங்கள் உட்பட) இந்தியாவில் சிற்றுண்டி, இனிப்புகள், சாப்பிடத் தயாராக உள்ள பொருட்கள், பால் பொருட்கள், பேக்கரி பொருட்கள், சாக்லேட்டுகள் மற்றும் கார்பனேற்றப்படாத பானங்கள் போன்ற தொகுக்கப்பட்ட உணவுப் பொருட்களின் உற்பத்தி மற்றும் விற்பனையில் ஈடுபட்டுள்ளது.
ஆணையத்தின் விரிவான உத்தரவு விரைவில் வெளியிடப்படும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2222757&reg=3&lang=1

Competition Commission of India
CCI approves proposed acquisition of certain shareholding (on a fully diluted basis) of Haldiram Snacks Food Pvt Ltd by L. Catterton India Fund
03 FEB 2026 7:00PM by PIB Delhi
CCI has approved the proposed acquisition of certain shareholding (on a fully diluted basis) of Haldiram Snacks Food Pvt Ltd by L. Catterton India Fund.
The proposed combination entails an acquisition of certain shareholding (on a fully diluted basis) of Haldiram Snacks Food Private Limited (Target) by L Catterton India Fund (Acquirer).
The Acquirer is a scheme of L. Catterton India Trust, a Category II Alternative Investment Fund, which is registered with the Securities and Exchange Board of India. The Acquirer is engaged in making investments in India.
The Target (including its affiliates) is engaged in the manufacture and sale of packaged food products in India such as snacks, sweets, ready-to-eat products, dairy products, bakery products, chocolates, and non- carbonated ready-to-drink beverages.
Detailed order of the Commission will follow.