சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அஞ்சல் துறை மதுரை தெற்கு மண்டலத்தில் உள்ள பதினேழு அஞ்சல் நிலையங்களில் ஏடிஎம் சேவைகளை மீண்டும் செயல்படுத்தியுள்ளது
04 NOV 2025 1:43PM by PIB Chennai
இந்திய அஞ்சல் துறை, தமிழ்நாட்டின் தெற்கு மண்டலத்திற்கு உட்பட்ட மதுரை, திண்டுக்கல், தேனி, கன்னியாகுமரி, திருநெல்வேலி, கோவில்பட்டி, தூத்துக்குடி மற்றும் விருதுநகர் அஞ்சல் கோட்டங்களில் உள்ள பதினேழு தபால் நிலையங்களில் ஏடிஎம் சேவைகளை மீண்டும் தொடங்கியுள்ளது.
புதிய மற்றும் மேம்படுத்தப்பட்ட தொழில்நுட்பத்துடன் கூடிய ஏடிஎம் இயந்திரங்கள் அஞ்சல்துறையால் நிறுவப்பட்டு வாடிக்கையாளர்களுக்கு நம்பகத்தன்மையுடன், பாதுகாப்பான வங்கி சேவைகளை வழங்கி வருகிறது. இந்த ஏடிஎம் மூலம் பண பரிவர்த்தனை மேற்கொள்ளவும், வங்கி கணக்கின் இருப்பை அறிந்து கொள்ளவும் மற்றும் இதர வங்கி சேவைகளையும் பெற முடியும். மேலும் பிற வங்கிகளின் ஏடிஎம் அட்டைகளை அஞ்சலக ஏடிஎம் மையங்களிலும் பயன்படுத்தலாம்.
ஏடிஎம் மையங்கள் மூலம் வாடிக்கையாளர்கள் தங்கள் வங்கிப் பரிவர்த்தனைகளை 24 மணி நேரமும் மேற்கொள்ள வகைசெய்யப்பட்டுள்ளது. இது வழக்கமான அலுவலக நேரங்களில் அஞ்சலத்திற்கு வர முடியாத வாடிக்கையாளர்களுக்கு மிகவும் வசதியான சேவையை வழங்குவதாக உள்ளது.
புதிதாக தொடங்கப்பட்ட ஏடிஎம் சேவைகளை தங்களது அன்றாட வங்கித் தேவைகளுக்கு பயன்படுத்திக் கொள்ளுமாறு வாடிக்கையாளர்களை அஞ்சல்துறை கேட்டுக்கொண்டுள்ளது.

Special Service and Features
Resumption of ATM Services at seventeen Post Offices under Southern Region, Madurai
04 NOV 2025 1:43PM by PIB Chennai
Department of Posts, Southern Region, Madurai announced that the resumption of ATM services at seventeen Post Offices in Madurai, Dindigul, Theni, Kanniyakumari, Kovilpatti, Tirunelveli, Tuticorin and Virudhunagar
Postal Divisions. After Installation of new Upgraded ATM Machines, the ATM facilities are now fully operational, providing customers with improved, reliable, and secure banking services.
Post Office Savings Bank (POSB) account holders can now withdraw cash, check balances and avail other essential banking services at Post Office ATMs. The restoration of ATM Services will ensure seamless service delivery to customers where Post Offices serve as vital financial access points.
With 24x7 Availability of ATM Sites, Customers can perform banking transactions anytime, anywhere, without being restricted to Post Office working hours. This facility provides convenience to people, who may not be able to visit during regular office hours.
With Interoperable functionality, India Post ATMs support transactions for cards of other banks. Similarly, India Post ATM cards can be used at ATMs of other banks, giving customers flexibility and wider reach.
All customers are requested to make use of these newly launched ATM services for their everyday banking needs.