சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
ஜிப்மரில் மேம்பட்ட விபத்து சிகிச்சை பயிற்சி பட்டறை நடைபெற்றது
25 OCT 2025 3:07PM by PIB Chennai
புதுச்சேரி ஜிப்மரில் மேல் மூட்டு எலும்புமுறிவு சிகிச்சையை மையமாகக் கொண்ட ஒரு மேம்பட்ட விபத்து சிகிச்சை பயிற்சி பட்டறையை எலும்பியல் துறை நடத்தியது. இது டாக்டர் ஏ.பி.ஜே அப்துல் கலாம் கலையரங்கில் 2025 அக்டோபர் 25 அன்று நடைபெற்றது. மேல் மூட்டு பாதிக்கப்பட்ட விபத்து சிகிச்சை நோயாளிகளின் அறுவை சிகிச்சை திறன்களை மேம்படுத்துவதை இந்தப் பயிற்சி பட்டறை நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது. புதுச்சேரி, சென்னை மற்றும் தமிழ்நாட்டின் பல்வேறு பகுதிகளைச் சேர்ந்த பிரதிநிதிகள் இந்த பயிற்சி பட்டறையில் கலந்துகொண்டனர்.

Special Service and Features
JIPMER organises advanced Trauma Workshop
25 OCT 2025 3:07PM by PIB Chennai
The Department of Orthopedics, JIPMER, Puducherry conducted an Advanced Trauma Workshop focusing on Upper Limb Fracture Fixation at Dr. APJ Abdul Kalam Auditorium, JIPMER on 25 October, 2025. The Workshop aims at enhancing surgical skills and optimising outcomes in patients with Upper Limb Trauma. The workshop is attended by delegates from Pondicherry, Chennai and various parts of Tamilnadu.