ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 93-ാമത് വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
08 OCT 2025 3:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 93-ാമത് വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ ഇന്ന് ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ആകാശത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നത് മുതൽ പ്രകൃതിദുരന്തങ്ങളിൽ സഹായം നൽകുന്നതുവരെയും ആവശ്യമുള്ള സമയങ്ങളിൽ സഹായം നൽകുന്നതുവരെയും ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേന സമർപ്പണം, അച്ചടക്കം, രാഷ്ട്രസേവനം എന്നിവ ഉൾക്കൊള്ളുന്നുവെന്ന് സോഷ്യൽ മീഡിയ പോസ്റ്റിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ പറഞ്ഞു.
നിരവധി ദൗത്യങ്ങൾക്കൊപ്പം ഓപ്പറേഷൻ സിന്ദൂറും ഇന്ത്യൻ സായുധ സേനയുടെ, പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയുടെ വിലമതിക്കാനാവാത്ത സംഭാവനകൾക്ക് ഒരു തെളിവാണെന്ന് അദ്ദേഹം ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
ധീരരായ വ്യോമസേനാ യോദ്ധാക്കൾക്ക് അവരുടെ പ്രൊഫഷണലിസം, ധൈര്യം, അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത എന്നിവയ്ക്ക് ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ഹൃദയംഗമമായ നന്ദി അറിയിച്ചു.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan Wishes the Indian Air Force on the occasion of 93rd Air Force Day
Operation Sindoor, along with numerous other missions, stands as a testament to the invaluable contributions of the Indian Armed Forces, especially the Indian Air Force: Vice-President
08 OCT 2025 3:30PM by PIB Delhi
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan today wished the Indian Air Force on the occasion of the 93rd Air Force Day.
In a social media post, Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan said that from protecting our skies to providing aid during natural disasters and extending assistance in times of need, the Indian Air Force embodies dedication, discipline, and service to the nation.
He emphasized that Operation Sindoor, along with numerous other missions, stands as a testament to the invaluable contributions of the Indian Armed Forces, especially the Indian Air Force.
Shri C. P. Radhakrishnan conveyed heartfelt gratitude to brave Air Warriors for their professionalism, courage, and unwavering commitment.