പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കൊച്ചിയിലെ ICAR-CIFT-ൽ യങ് പ്രൊഫഷണൽ-I തസ്തികയിലേക്കുള്ള വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ
30 SEP 2025 3:26PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി, 30 സെപ്റ്റംബർ 2025
ഐ സി എ ആർ - സെൻട്രൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഫിഷറീസ് ടെക്നോളജിയിൽ QAM വിഭാഗം യങ് പ്രൊഫഷണൽ-I തസ്തികയിലെ ഒരു ഒഴിവിലേക്ക് 2025 ഒക്ടോബർ 16-ന് രാവിലെ 10.30 മണിക്ക് വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ നടത്തുന്നു. ഈ തസ്തിക പൂർണ്ണമായും കരാർ അടിസ്ഥാനത്തിലുള്ളതാണ്. യോഗ്യത, പരിചയം, പ്രായം, വേതനം തുടങ്ങിയവ സംബന്ധിച്ച വിശദാംശങ്ങൾക്ക് www.cift.res.in എന്ന വെബ്സൈറ്റ് സന്ദർശിക്കുക.

Special Service and Features
Walk-in-Interview for the post of Young Professional-I at ICAR-CIFT, Kochi
30 SEP 2025 3:26PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi, 30 September 2025
ICAR - Central Institute of Fisheries Technology is conducting a walk-in-interview for the post of Young Professional-I in QAM section on 16 October 2025 at 10.30 am. This post is purely on contractual basis. For details regarding qualification, experience, age, salary etc., please visit the website www.cift.res.in.