പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
സതേൺ നേവൽ കമാൻഡ് കാർഗിൽ വിജയ് ദിവസ് അനുസ്മരിച്ചു
26 JUL 2025 4:27PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി, 26 ജൂലൈ 2025: നമ്മുടെ വീരയോദ്ധാക്കളുടെ അസാധാരണ ധൈര്യത്തെയും പരമമായ ത്യാഗത്തെയും ആദരിച്ചുകൊണ്ട്, സതേൺ നേവൽ കമാൻഡ് അഭിമാനത്തോടെ കാർഗിൽ വിജയ് ദിവസ് ആചരിച്ചു . നമ്മുടെ ധീരസൈനികരോടുള്ള ബഹുമാനാർത്ഥം എസ്‌എൻ‌സി യുദ്ധ സ്മാരകത്തിൽ ചീഫ് സ്റ്റാഫ് ഓഫീസർ (ട്രെയിനിങ്), റിയർ അഡ്മിറൽ ബി എസ് സോധി പുഷ്പചക്രം അർപ്പിച്ചു. അവരുടെ അചഞ്ചലമായ മനോഭാവവും വീര്യവും രാഷ്ട്രത്തിന് പ്രചോദനം നൽകുന്നു.

Special Service and Features
SOUTHERN NAVAL COMMAND COMMEMORATES KARGIL VIJAY DIWAS
26 JUL 2025 4:27PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi, 26 July 2025: Honouring the extraordinary courage and supreme sacrifice of our heroes, Southern Naval Command proudly commemorates Kargil Vijay Diwas. Rear Admiral B S Sodhi, CSO (Trg), HQSNC laid a wreath at SNC War Memorial in honour of our valiant soldiers. Their unwavering spirit and valour continues to inspire the nation.