Special Service and Features
Shri. R. Chidambaranathan assumes charge as Head of News Unit of Akashvani Chennai
04 JUL 2025 5:50PM by PIB Chennai
Shri. R. Chidambaranathan assumed charge as Head of News Unit of Akashvani Chennai on 04 July 2025. He joined the Indian Information Service as a Group B Officer in 1998 and was elevated to Group A in the year 2015. Over the period of time, he has served in various departments of the Ministry of Information & Broadcasting in New Delhi, Chennai, and Puducherry. Prior to this he held the post of General Manager, Employment News, Publication Division, New Delhi.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
சென்னை ஆகாஷ்வாணி செய்திப் பிரிவின் தலைவராக திரு ஆர். சிதம்பரநாதன் பொறுப்பேற்றார்
04 JUL 2025 5:50PM by PIB Chennai
சென்னை ஆகாஷ்வாணி செய்திப் பிரிவின் தலைவராக திரு ஆர். சிதம்பரநாதன் இன்று (04.07.2025) பொறுப்பேற்றுள்ளார். 1998-ம் ஆண்டில் இந்திய தகவல் பணியில் குரூப் “பி” அதிகாரியாகப் பணியில் இணைந்த அவர், 2015-ம் ஆண்டு குரூப் “ஏ” அதிகாரியாக பதவி உயர்வு பெற்றார். பின்னர் தில்லி, சென்னை, புதுச்சேரி ஆகிய இடங்களில் தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் பல்வேறு துறைகளில் பணியாற்றினார். சென்னை ஆகாஷ்வாணி செய்திப் பிரிவின் தலைவராக பொறுப்பேற்பதற்கு முன்பு, எம்ப்ளாய்மெண்ட் நியூஸ் இதழுக்கான பொது மேலாளராகப் பொறுப்பு வகித்தார்.