പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
നോർത്ത് പോസ്റ്റൽ ഡിവിഷന്റെ ഡാക് അദാലത്ത് ജൂൺ 27 ന്
12 JUN 2025 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
തിരുവനന്തപുരം നോർത്ത് പോസ്റ്റൽ ഡിവിഷന്റെ പരിധിയിൽ പെടുന്ന തപാൽ സർവീസിനെ സംബന്ധിച്ച പരാതികളും നിർദ്ദേശങ്ങളും പരിഗണിക്കുന്നതിന് വേണ്ടിയുള്ള ഡാക് അദാലത്ത് 2025 ജൂൺ 27 (വെള്ളി) രാവിലെ 11.00 മണിക്ക് നടക്കും. ഈ അദാലത്തിൽ പരിഗണിക്കാനുള്ള പരാതികളും നിർദ്ദേശങ്ങളും, പരാതിക്കാരന്റെ ഇമെയിൽ ഐഡി / വാട്സ് ആപ്പ് നമ്പർ സഹിതം ssptvnorth.keralapost@ gmail.com / dotpuramnorth.kl@indiapost.gov.in എന്ന ഈമെയിൽ ഐഡിയിലേക്കോ, സീനിയർ സൂപ്രണ്ട്, തിരുവനന്തപുരം നോർത്ത് തപാൽ ഡിവിഷൻ, തിരുവനന്തപുരം 695001 എന്ന മേൽവിലാസത്തിലേക്കോ ജൂൺ 26 നകം കിട്ടത്തക്കവിധം അയക്കേണ്ടതാണ്.

Special Service and Features
Dak Adalat on 27th June
12 JUN 2025 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
Dak Adalat of the Department of Posts, Trivandrum North Division is proposed to be conducted on June 27, 2025 at 11 AM. The complaints/ suggestions related to mail services of post offices under Trivandrum North Division are dealt in the Adalat.
Those who want to participate in the Adalat are requested to forward their complaints/suggestions with their email ID/whatsapp number to this office before June 26 to the email ID dotpuramnorth.kl@indiapost.gov.in or ssptvnorth.keralapost@ gmail.com or to the following address:- Senior Superintendent of Post Offices, Trivandrum North Division, GPO Building, Trivandrum-695001.