പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കൊച്ചിയിലെ ICAR-CIFT-ൽ യംഗ് പ്രൊഫഷണൽ-I (YP-I) തസ്തികയിലേക്കുള്ള വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ
22 MAY 2025 2:35PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി, 22 മെയ് 2025: ഐ സി എ ആർ - സെൻട്രൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഫിഷറീസ് ടെക്നോളജിയിലെ "Exploring the harvest potential of mesopelagic resources from the Indian EEZ" എന്ന പ്രോജെക്ടിലേക്ക് യങ് പ്രൊഫെഷനൽ-I വിഭാഗത്തിൽ ഒരു ഒഴിവിലേക്ക് (കരാർ അടിസ്ഥാനത്തിൽ) വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ 03 ജൂൺ 2025-ന് രാവിലെ 10:30 മണിക്ക് നടത്തുന്നു. ഒരു വർഷത്തേക്കാണ് കരാറിൻ്റെ കാലാവധി. ഇത് പരമാവധി 3 വർഷം വരെ നീട്ടാവുന്നതാണ്. യോഗ്യത, പരിചയം, പ്രായം, വേതനം തുടങ്ങിയവ സംബന്ധിച്ച വിശദാംശങ്ങൾക്ക് www.cift.res.in എന്ന വെബ്സൈറ്റ് സന്ദർശിക്കുക.

Special Service and Features
Walk-in-Interview for the post of Young Professional-I (YP-I) at ICAR-CIFT, Kochi
22 MAY 2025 2:35PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi, 22 May 2025: Walk-in-Interview for one vacancy (on contract basis) in the Young Professional-I category for the project "Exploring the harvest potential of mesopelagic resources from the Indian EEZ" at ICAR - Central Institute of Fisheries Technology will be conducted on 03 June 2025 at 10:30 AM. The contract period is for one year, extendable up to a maximum of 3 years. For details regarding qualification, experience, age, salary etc., please visit the website www.cift.res.in.