இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
பிளாக்ஸ்டோன் குழுமம் மற்றும்/அல்லது சத்வா குழுமத்தைச் சேர்ந்த சில நிறுவனங்களை நாலெட்ஜ் ரியாலிட்டி டிரஸ்ட் கையகப்படுத்துவதற்கு இந்திய போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
13 MAY 2025 7:32PM by PIB Chennai
இந்திய போட்டி ஆணையம், பிளாக்ஸ்டோன் குழுமம் மற்றும்/அல்லது சத்வா குழுமத்தைச் சேர்ந்த சில நிறுவனங்களை நாலெட்ஜ் ரியாலிட்டி டிரஸ்ட் கையகப்படுத்துவதற்கு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
முன்மொழியப்பட்ட சேர்க்கை, நாலெட்ஜ் ரியாலிட்டி டிரஸ்ட்டின் நேரடி மற்றும் மறைமுக கையகப்படுத்துதலை உள்ளடக்கியது, அதன் மேலாளர், நாலெட்ஜ் ரியாலிட்டி ஆபிஸ் மேனேஜ்மென்ட் சர்வீசஸ் பிரைவேட் லிமிடெட் (முன்னர் டிரினிட்டி ஆபிஸ் மேனேஜ்மென்ட் சர்வீசஸ் பிரைவேட் லிமிடெட் என்று அழைக்கப்பட்டது) (கையகப்படுத்துபவர் ஆர்இஐடி) மூலம் செயல்படும் சில நிறுவனங்களை கையகப்படுத்துகிறது‌. அவற்றில் சில பிளாக்ஸ்டோன் குழுமத்தைச் சேர்ந்தவை, சில சத்வா குழுமத்தைச் சேர்ந்தவை மற்றும் மீதமுள்ளவை பிளாக்ஸ்டோன் மற்றும் சத்வா குழுமத்தால் (இலக்கு நிறுவனங்கள்) கூட்டாகக் கட்டுப்படுத்தப்படுகின்றன. அத்தகைய கையகப்படுத்துதலுக்குப் பதிலாக, இலக்கு நிறுவனங்களின் தற்போதைய பங்குதாரர்களுக்கு கையகப்படுத்துபவர் (ஆர்இஐடி) இன் அலகுகள் வழங்கப்படும்.
ஆணையத்தின் விரிவான உத்தரவு பின்னர் வெளியிடப்படும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2128473

Competition Commission of India
Competition Commission of India approves acquisition by the Knowledge Realty Trust of certain entities belonging to Blackstone Group and/or Sattva Group
13 MAY 2025 7:32PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India has approved acquisition by the Knowledge Realty Trust of certain entities belonging to Blackstone Group and/or Sattva Group.
The Proposed Combination comprises of direct and indirect acquisition by the Knowledge Realty Trust, acting through its manager, Knowledge Realty Office Management Services Private Limited (formerly known as Trinity Office Management Services Private Limited) (Acquirer REIT) of certain entities, some of which inter-alia belong to the Blackstone Group, some belonging to the Sattva Group and remaining held jointly controlled by Blackstone and Sattva Group (Target Entities). In lieu of such acquisition, the existing shareholders of the Target Entities will be issued units of the Acquirer REIT.
The Acquirer REIT has been set up as a contributory, determinate and irrevocable trust under the provisions of the Indian Trusts Act, 1882, pursuant to a trust deed dated 10 October 2024, for engaging in the business of owning and/or operating a portfolio of rent or income generating real estate assets and related income generating assets, in accordance with the SEBI (Real Estate Investment Trusts) Regulations, 2014. The Acquirer REIT was registered with the SEBI on 18 October 2024 as a real estate investment trust under the REIT Regulations.
The Target Entities are engaged in the commercial real estate and renewable power sectors in India.
Detailed order of the Commission will follow.