Ministry of Defence
Five Special Guests from Mumbai Among 23 Invited from Maharashtra to Witness Republic Day Parade in New Delhi
13 JAN 2025 3:05PM by PIB Mumbai
Mumbai, January 13, 2025
Five special guests from Mumbai have been invited to attend the Republic Day Parade at Kartavya Path, New Delhi, on January 26, 2025. The invitees are part of a total of 23 special guests from Maharashtra and are among a total of 10,000 special guests who have been invited from across the country to witness the Republic Day Parade.
The special guests from the Mumbai region are Mr. Atul Hanumant Jadhav (Antop Hill) and Mr. Vaibhav Nitin Patil (Vasai West) – Invited under the PM Yashasvi Scheme, Shri Brahmdeo Pandit (Shilpguru & Padmashree) and Shri Abhay Brahmdeo Pandit (National Awardee), both from Kalakar Niwas, Bhayander East – Invited under the Maharashtra Textile (Handicrafts) category and Smt. Ujwala Sadashivrao Patil, Assistant Commissioner, Anganwadi (Badlapur West) – Invited under the Maharashtra WCD (Handicrafts) category. The special guests are from different walks of life across India. They include the best performers in various fields and those who have made the best use of the schemes offered by the Government.

संरक्षण मंत्रालय
नवी दिल्ली येथे प्रजासत्ताक दिन संचलन पाहण्यासाठी महाराष्ट्रातल्या 23 निमंत्रितांमध्ये मुंबईतील पाच विशेष पाहुण्याचा समावेश
13 JAN 2025 3:43PM by PIB Mumbai
मुंबई , 13 जानेवारी 2025
नवी दिल्ली येथील कर्तव्य पथ येथे 26 जानेवारी 2025 रोजी प्रजासत्ताक दिनाच्या संचलन पाहण्यासाठी मुंबईतील पाच विशेष पाहुण्यांना आमंत्रित करण्यात आले आहे. प्रजासत्ताक दिनाच्या संचलनाचे साक्षीदार होण्यासाठी देशभरातून एकूण 10,000 खास पाहुण्यांना आमंत्रित करण्यात आले असून मुंबईतील पाच निमंत्रितांसह महाराष्ट्रातील एकूण 23 विशेष पाहुण्यांना निमंत्रित करण्यात आले आहे.
मुंबई विभागातील विशेष पाहुण्यांमध्ये पीएम यशस्वी योजनेंतर्गत निमंत्रित अतुल हनुमंत जाधव (अँटॉप हिल) आणि वैभव नितीन पाटील (वसई पश्चिम) , महाराष्ट्र वस्त्रोद्योग (हस्तकला) श्रेणी अंतर्गत निमंत्रित ब्रह्मदेव पंडित (शिल्पगुरू आणि पद्मश्री) आणि अभय ब्रह्मदेव पंडित (राष्ट्रीय पुरस्काराने सन्मानित ), दोघेही भाईंदर पूर्व , कलाकार निवास येथील आहेत, आणि महाराष्ट्र महिला आणि बालविकास (हस्तकला) श्रेणी अंतर्गत आमंत्रित उज्वला सदाशिवराव पाटील, सहाय्यक आयुक्त, अंगणवाडी (बदलापूर पश्चिम) यांचा समावेश आहे. हे विशेष पाहुणे भारतातील विविध घटकांमधील आहेत. त्यामध्ये विविध क्षेत्रात सर्वोत्तम कामगिरी करणाऱ्यांचा तसेच सरकारी योजनांचा सर्वोत्तम वापर केलेल्यांचा यात समावेश आहे.