કૃષિ મંત્રાલય
₹.94ના પ્રીમિયમવાળા કેરા સુરક્ષા વીમા માટે 15 નવેમ્બર 2024 પહેલા અરજી કરો
22 OCT 2024 1:31PM by PIB Ahmedabad
કેરા સુરક્ષા વીમા યોજના (KSIS) માટે ₹94ના પ્રીમિયમ સાથે અરજીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 15મી નવેમ્બર 2024 છે. નિયત તારીખની અંદર સબમિટ કરવામાં આવેલ પાત્ર નાળિયેર વૃક્ષ ક્લાઇમ્બર્સની અરજીઓ પર આગળની સૂચના સુધી જ કાર્યવાહી કરવામાં આવશે. સમયમર્યાદા પછી મળેલી કોઈપણ અરજી પર આગળની સૂચના સુધી પ્રક્રિયા કરવામાં આવશે નહીં. KSIS પર વિગતવાર માહિતી કોકોનટ ડેવલપમેન્ટ બોર્ડની સત્તાવાર વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ છે.
કેરા સુરક્ષા વીમા યોજના એક વ્યાપક વ્યક્તિગત અકસ્માત વીમો છે જેને નાળિયેર વિકાસ બોર્ડ દ્વારા એક જાહેર વીમાના સહયોગથી શરૂ કરાઈ છે, ખાસ કરીને નાળિયેરના ઝાડ પર ચઢતા લોકો અને કાપણી કરનારાઓ ખેડૂતો માટે. યોજના અંગે પ્રતિભાવ પ્રદાન કરવા આપવામાં આવેલ લિંક અથવા QR કોડ દ્વારા આપી શકાય છે.
https://forms.gle/nceh79vMmKKHGVBZA

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
Apply for Kera Suraksha Insurance at premium of ₹.94 Before 15th November 2024
22 OCT 2024 1:31PM by PIB Ahmedabad
The last date for submitting applications for the Kera Suraksha Insurance Scheme (KSIS) with a premium of ₹94 is 15th November 2024. Applications from eligible coconut tree climbers submitted within the due date will only be processed, until further notice. Any application received after the deadline will not be processed until further notice. Detailed information on KSIS is available on the Coconut Development Board’s official website.
The Kera Suraksha Insurance Scheme is a comprehensive personal accident insurance scheme launched by the Coconut Development Board in collaboration with a Public Insurance Company, specifically for coconut tree climbers and harvesters. Feedback regarding the scheme can be submitted via the provided link or QR code.
https://forms.gle/nceh79vMmKKHGVBZA