शिक्षण मंत्रालय
नॅशनल इन्स्टिट्यूट ऑफ ओपन स्कूलिंग परीक्षा 22.10.2024 पासून महाराष्ट्र आणि गोव्यात निश्चित करण्यात आलेल्या परीक्षा केंद्रांवर होणार
17 OCT 2024 5:50PM by PIB Mumbai
मुंबई, 17 ऑक्टोबर 2024
नॅशनल इन्स्टिट्यूट ऑफ ओपन स्कूलिंग (एनआयओएस) एप्रिल-मे आणि ऑक्टोबर-नोव्हेंबर अशा वर्षातून दोनदा संस्थेच्या मुख्यालयाने निश्चित केलेल्या तारखांना परीक्षा आयोजित करते.
एनआयओएस च्या माध्यमिक आणि उच्च माध्यमिक अभ्यासक्रमांच्या ऑक्टोबर-नोव्हेंबर, 2024 च्या लेखी परीक्षा महाराष्ट्र आणि गोवा राज्यातील निश्चित करण्यात आलेल्या परीक्षा केंद्रांवर 22.10.2024 पासून आयोजित केल्या जाणार आहेत.
या लेखी परीक्षांचे हॉल तिकीट आता उपलब्ध करून देण्यात आले असून ते एनआयओएस च्या पुढील संकेतस्थळावरुन डाउनलोड करता येईल.
https://sdmis.nios.ac.in
ही माहिती प्रादेशिक संचालक कार्यालय,एनआयओएस, प्रादेशिक केंद्र, पुणे यांनी दिली आहे.

Ministry of Education
National Institute of Open Schooling exams to be held from 22.10.2024 at identified Examination Centres in Maharashtra and Goa
17 OCT 2024 5:05PM by PIB Mumbai
: Mumbai, October 17, 2024
National Institute of Open Schooling (NIOS) conducts Public Examination twice in a year in the month of April-May and October-November on the dates fixed by the NIOS, Headquarters.
The Theory Examinations of Secondary and Senior Secondary courses of NIOS Public Examination October-November, 2024 are scheduled to be held from 22.10.2024 at identified Examination Centres in the State of Maharashtra and Goa.
The Hall Tickets for the Theory Examinations is now available and downloaded from NIOS website, i.e., https://sdmis.nios.ac.in
This has been informed by the O/o Regional Director, NIOS, Regional Centre, Pune.