अर्थ मंत्रालय
विधानसभा निवडणुकीदरम्यान पैशांचा गैरवापर रोखण्यासाठी मुंबई प्राप्तिकर विभागाने स्थापन केला 24x7 नियंत्रण कक्ष
नागरिक फोन, व्हॉट्सॲप किंवा टेक्स्ट मेसेज किंवा ईमेलद्वारे याबाबत माहिती कळवू शकतात
17 OCT 2024 3:24PM by PIB Mumbai
मुंबई , 17 ऑक्टोबर 2024
आगामी महाराष्ट्र राज्य विधानसभा निवडणूक, 2024 दरम्यान पैशांचा गैरवापर रोखण्यासाठी मुंबई प्राप्तिकर विभाग वचनबद्ध आहे. मुक्त आणि निष्पक्ष निवडणुका सुनिश्चित करण्यासाठी आणि निवडणुकीचे पावित्र्य कायम राखण्यासाठी, 24x7 कार्यरत असलेल्या निवडणूक खर्च देखरेख यंत्रणेचा समावेश असलेला नियंत्रण कक्ष मुंबई प्राप्तिकर विभागाने स्थापन केला आहे. आदर्श आचारसंहिता लागू असेपर्यंत हा नियंत्रण कक्ष कार्यरत राहील. हा नियंत्रण कक्ष कर्तव्यनिष्ठ जनतेला आणि राज्यातील नागरिकांना निवडणूक प्रचारासाठी वापरल्या जाणाऱ्या रोख आणि मौल्यवान वस्तूंबद्दल माहिती देण्यासाठी सक्षम बनवेल. खालील टोल फ्री क्रमांक, व्हॉट्सॲप नंबर किंवा टेक्स्ट मेसेज क्रमांक आणि ईमेलद्वारे नियंत्रण कक्षाला माहिती देता येईल :
टोल फ्री क्रमांक: 1800-221-510
व्हॉट्सॲप किंवा टेक्स्ट मेसेज क्रमांक: 8976176276/ 8976176776
ईमेल आयडी: mumbai.addldit.inv7@incometax.gov.in
नियंत्रण कक्षाचा पत्ता: खोली क्र. 316, तिसरा मजला, सिंधिया हाऊस, बॅलार्ड इस्टेट, मुंबई-400001

Ministry of Finance
Income Tax Department, Mumbai sets up 24x7 Control Room to Curb Misuse of Money Power during Elections
Citizens can provide Information via Phone, WhatsApp/Text or Email
17 OCT 2024 2:51PM by PIB Mumbai
: Mumbai, October 17, 2024
The Income Tax Department, Mumbai is committed to curb the misuse of money power during the upcoming Maharashtra State Legislative Assembly Election, 2024. With a view to ensure free and fair elections and maintain purity of election, an election expenditure monitoring mechanism consisting of a 24x7 control room has been set up by the Income-Tax Department, Mumbai. This will be in operation till Model Code of Conduct (MCC) is in force. This is to enable the conscientious public and the denizens of the state to provide information regarding cash and valuables utilised in electioneering purposes. The information can be provided to the control room through the following toll-free number, WhatsApp/text numbers and email:
Toll Free Number: 1800-221-510
WhatsApp/Text Numbers: 8976176276/ 8976176776
Email ID: mumbai.addldit.inv7@incometax.gov.in
Control Room Address: Room no. 316, 3rd floor, Scindia House, Ballard Estate, Mumbai-400001