சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனத்தின் (தென் பிராந்தியம் - சென்னை) புதிய துணைத்தலைமை இயக்குநராக திரு பிரவீன் கன்னா, பதவியேற்பு
04 SEP 2024 4:30PM by PIB Chennai
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனத்தின் (தென் பிராந்தியம் - சென்னை) புதிய துணைத்தலைமை இயக்குநராக, திரு பிரவீன் கன்னா, பதவி ஏற்றுக் கொண்டார்.
தெற்கு பிராந்திய அலுவலகத்தின் அதிகார வரம்பு, தமிழ்நாடு, புதுச்சேரி, கேரளா, கர்நாடகா, ஆந்திரா, தெலங்கானா, கோவா மற்றும் அந்தமான்-நிக்கோபார் தீவுகள், லட்சத்தீவு யூனியன் பிரதேசங்களை உள்ளடக்கியதாகும்.
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனத்தில், திரு பிரவீன் கன்னா , விஞ்ஞானி – ஜி ஆக, தில்லி, மும்பை, சண்டிகர், ஜம்மு-காஷ்மீர் மற்றும் ஃபரிதாபாத்தில் பல்வேறு பதவிகளில் பணியாற்றியுள்ளார்.
துணைத்தலைமை இயக்குநராக (தென் மண்டலம்) பொறுப்பேற்பதற்கு முன்பு, ஸ்ரீ பிரவீன் கன்னா, புதுதில்லியில் , வெளிநாட்டு உற்பத்தியாளர்கள் சான்றளிப்புத் திட்டப்பிரிவுக்கு தலைமை வகித்தார் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

Special Service and Features
Shri Praveen Khanna assumed charge as the new deputy director general of bis (Southern Region), Chennai
04 SEP 2024 4:30PM by PIB Chennai
Shri Praveen Khanna, Scientist-G has assumed the Charge as Deputy Director General (Southern Region) at Bureau of Indian Standards, Southern Regional Office, Chennai . The Jurisdiction of Southern Regional Office covers the State(s) of Tamil Nadu, Puducherry, Kerala, Karnataka, Andhra Pradesh, Telengana and Union Territories of Andaman & Nicobar Islands, Lakshadweep and Goa.
In BIS, Shri Praveen Khanna has worked in various capacities in Delhi, Mumbai, Chandigarh, Jammu & Kashmir and Faridabad.
Prior to assuming charge as Deputy Director General (Southern Region), Shri Praveen Khanna was working as Head (Foreign Manufacturers Certification) at New Delhi.