સૂક્ષ્મ, લઘુ અને મધ્યમ ઉદ્યોગ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જીતન રામ માંઝીએ KVI ક્ષેત્રની કામગીરી અને ખાદી મહોત્સવ, 2024ની તૈયારીઓની સમીક્ષા કરી
31 AUG 2024 10:31AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય MSME મંત્રી શ્રી જીતનરામ માંઝી અને MSME રાજ્ય મંત્રી, સુશ્રી શોભા કરંદલાજેએ KVICના અધ્યક્ષ શ્રી મનોજ કુમારની સાથે કેવીઆઈ ક્ષેત્રના પ્રદર્શન અને દેશમાં ખાદીને પ્રોત્સાહન આપવા માટે ખાદી અને ગ્રામોદ્યોગ આયોગ (KVIC) દ્વારા ઓક્ટાબર, 2024 દરમિયાન આયોજિત થનારી સમીક્ષા બેઠક કરી, જેમાં MSME સચિવ, MSME સંયુક્ત સચિવ (એઆઈઆઈ), MSME, કેવીઆઈસીના સીઈઓ અને MSME મંત્રાલય અને કેવીઆઈસીના અન્ય અધિકારીઓ પણ ઉપસ્થિત રહ્યાં હતા.
કેન્દ્રીય મંત્રીએ યોજનાઓના અમલીકરણ પર કેન્દ્રીત દ્રષ્ટિકોણના માધ્યમથી પ્રયાસોને વધુ ઊંડો અને વિસ્તૃત બનાવવા તથા ખાદીના વ્યાપક પ્રચાર અને પ્રસારની જરૂરિયાત પર ભાર આપ્યો, કે જેથી લોકોને ખાદીના કપડા પહેરવા માટે પ્રોત્સાહિત કરી શકાય અને ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં રોજગાર નિર્માણમાં યોગદાન આપી શકાય.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
Union Minister Shri Jitan Ram Manjhi reviews KVI sector performance and Khadi Mahotsav, 2024 preparations
31 AUG 2024 10:31AM by PIB Delhi
Union Minister for MSME, Shri Jitan Ram Manjhi and Minister of State for MSME, Ms. Shobha Karandlaje took a review meeting on KVI sector performance and Khadi Mahotsav, 2024 to be organized during October, 2024 by Khadi and Village Industries Commission (KVIC) for promotion of Khadi in the country with Shri Manoj Kumar, Chairman, KVIC wherein Secretary, MSME, Joint Secretary (ARI), MSME, CEO, KVIC and other officials of the Ministry of MSME and KVIC were also present.
Union Minister emphasized the need to deepen and broaden the effort through focused approach on implementation of schemes and on the wider publicity and promotion of Khadi throughout the country to encourage people to wear Khadi cloth and contribute in creation of employment in rural areas.