Special Service and Features
Passport Seva Portal Service will not be available for 3 days due to maintenance
27 AUG 2024 6:01PM by PIB Chennai
Passport Seva Portal will be down for technical maintenance from 29th August 2024, Thursday 20:00 hrs IST to 2nd September 2024, Monday 06.00 hrs IST, and hence system will not be available during this period for citizens.
All appointments on 30th August, 2024 stand cancelled. Those applicants who have got confirmed appointments for 30th August 2024 will be intimated vis SMS regarding their appointments.
General Enquiry Walk-in counter at Main Office, Rayala Towers, 4th Floor, Anna Salai, Chennai shall remain closed on 30th August, 2024.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பராமரிப்பு பணிகள் காரணமாக பாஸ்போர்ட் சேவை இணையதளம் 3 நாட்களுக்கு இயங்காது
27 AUG 2024 6:01PM by PIB Chennai
தொழில்நுட்ப பராமரிப்பு பணிகள் காரணமாக பாஸ்போர்ட் சேவை இணையதளம் 2024 ஆகஸ்ட் 29 வியாழன் இரவு 8 மணி முதல் செப்டம்பர் 2 திங்கள் காலை 6 மணி வரை இயங்காது என்று சென்னை மண்டல பாஸ்போர்ட் அலுவலகம் தெரிவித்துள்ளது.
இதன் காரணமாக ஆகஸ்ட் 30-ந் தேதி திட்டமிடப்பட்டிருந்த அனைத்து சந்திப்புகளும் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது. எனவே 30-ந் தேதி சந்திப்புக்காக உறுதி அளிக்கப்பட்டிருந்த விண்ணப்பதாரர்களுக்கு குறுஞ்செய்தி மூலம் அவர்களுக்கான சந்திப்பு குறித்து தகவல் தெரிவிக்கப்படும்.
மேலும் ஆகஸ்ட் 30 அன்று சென்னை அண்ணாசாலையில் உள்ள ராயலா டவரில் அமைந்துள்ள பிரதான அலுவலகத்தில் பொது விசாரணை அரங்கும் செயல்படாது.