Special Service and Features
Vacant seats for admission in Classes II and III at K V Pattom
26 AUG 2024 2:59PM by PIB Thiruvananthpuram
A few seats are vacant in Classes II and III in K V Pattom Shift 2. Children who have completed 7 years as on 31 March 2024 (but below 09 years) can apply for Class II and those who have completed 8 years as on 31 March 2024 (but below 10 years) can apply for Class III, before 28 August 2024. Interested parents can contact the school between 11.00 am and 5.00 pm (or contact mobile number Mobile No :9846948909)

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയo പട്ടം ഷിഫ്റ്റ് 2 ൽ ക്ലാസ് II, ക്ലാസ്III സീറ്റ് ഒഴിവുകൾ
26 AUG 2024 2:59PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയo പട്ടം ഷിഫ്റ്റ് 2 ലെ ക്ലാസ് II, III എന്നിവയിൽ കുറച്ച് സീറ്റുകൾ ഒഴിവുണ്ട്. 31 മാർച്ച് 2024 –ന് 7 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയവർ (എന്നാൽ 09 വയസ്സിന് താഴെയുള്ളവർ) ക്ലാസ് II ലെക്കും, 31 മാർച്ച് 2024 -ന് 8 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയവർ
(എന്നാൽ 10 വയസ്സിന് താഴെയുള്ളവർ)ക്ലാസ് III ലെക്കും 28 ഓഗസ്റ്റ് 2024 ന് മുൻപായി അപേക്ഷിക്കാവുന്നതാണ്. താൽപ്പര്യമുള്ള രക്ഷിതാക്കൾ രാവിലെ 11.00 മണിക്കും വൈകുന്നേരം 5.00 മണിക്കും ഇടയിൽ, വിദ്യാലയവുമായിബന്ധപ്പെടുക (അല്ലെങ്കിൽ നൽകിയിരിക്കുന്ന മൊബൈൽ നമ്പറിൽ ബന്ധപ്പെടുക:9846948909)