சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
தொழில் முனைவோருக்கு தொழில் வாய்ப்பை வழங்குகிறது பிஎஸ்என்எல்
21 AUG 2024 12:33PM by PIB Chennai
பாரத் சஞ்சார் நிகாம் லிமிடெட் (பிஎஸ்என்எல்) கடலூர், விழுப்புரம் & செஞ்சி, மதுரை மேற்கு, திருச்செந்தூர், தூத்துக்குடி-1 மற்றும் வேலூர்-திருப்பத்தூர் பகுதியில் பிஎஸ்என்எல் மொபைல் சிம்கார்டுகள், ரீசார்ஜ்கூப்பன்கள் மற்றும் பிற தொடர்புடைய சேவைகளை விற்பனை செய்வதற்கான உரிமையாளராக புதிய வணிகக்கூட்டாளர்களை சேர்க்கும் பணியில் ஈடுபட்டுள்ளது.
அரசின் "தற்சார்பு" முயற்சியைத்தொடர்ந்து, அரசுக்குச்சொந்தமான பிஎஸ்என்எல் நிறுவனம் ஆகஸ்ட் மாதம் முதல் நாடுமுழுவதும் 4ஜி சேவைகளை வழங்கி வருகிறது. மாநிலத்தின் அனைத்துப்பகுதிகளிலும் பிஎஸ்என்எல் 4ஜி படிப்படியாக வழங்கப்படுவதால், தொழில்முனைவோர் பிஎஸ்என்எல்-லில் சிறு,குறு,நடுத்தர நிறுவனங்களில் உரிமையாளராகப் பதிவு செய்ய இது ஒரு நல்லவாய்ப்பாகும்.
தகுதியான வணிக ஆர்வலர்கள் இந்த வாய்ப்பைப் பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம். விழுப்புரம் & செஞ்சி, திருச்செந்தூர் மற்றும் வேலூர்-திருப்பத்தூர் பகுதிகளுக்கு, ஆர்வமுள்ள நிறுவனங்கள் குறைந்த பட்சம் டெலிகாம்/ எஃப்எம்சிஜி/ எலக்ட்ரானிக்ஸ்/ எலக்ட்ரிக்கல் அல்லது நிறுவப்பட்ட சில்லறைச் சங்கிலிகளைக் கொண்ட பிற தயாரிப்புகளின் விநியோகஸ்தராக கடந்த ஐந்து ஆண்டுகளில் மூன்று வருட அனுபவத்துடன் ரூ. 50 லட்சம் விற்று முதலுடன் பங்கேற்கலாம். அதேசமயம், கடலூர், மதுரை மேற்கு, தூத்துக்குடி 1 பகுதிகளுக்கு, குறைந்த பட்சவிற்று முதல் மற்றும் அனுபவம் உள்ள ஆர்வமுள்ள நிறுவனங்களுக்கு முறையே ரூ. 30 லட்சம் மற்றும் கடந்த நான்கு ஆண்டுகளில் இரண்டு வருட அனுபவம் ஆகும்.
விண்ணப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி செப்டம்பர் 12, 2024 அன்று மதியம் 2 மணி ஆகும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, http://www.tamilnadu.bsnl.co.in/tenderlistCircle.aspx தளத்தைப் பார்க்கவும்.

Special Service and Features
BSNL offers business opportunity for Entrepreneurs
21 AUG 2024 12:33PM by PIB Chennai
Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) is in the process of enrolling new business partners as franchisees for selling BSNL mobile SIM cards, recharge coupons and other allied services in Cuddalore, Villupuram&Gingee, Madurai West, Tiruchendur, Tuticorin-1 and Vellore-Tirupathur area.
State-owned BSNL is gearing up to launch its 4G services nationwide starting in August, following the government's "Atmanirbhar" initiative.As BSNL’s 4G roll out is happening in all areas of state in phased manner, it is a good opportunity for entrepreneurs to enrol as Franchisees in BSNL Even Micro Small Medium Enterprises (MSMEs) who fulfil the eligibility criteria and have the required qualification can apply.
BSNL Tamil Nadu Circle has floated Expression of Interest (EoI) for CM Franchiseeship that can be utilised by eligible business aspirants. For Villupuram&Gingee, Tiruchendur and Vellore-Tirupathur areas, Interested firms/ companies with a minimum of Rs. 50L turnover with three years of experience in the last five years as distributor/ distributor of telecom/ FMCG/ electronics/ electrical or any other products with established retail chains can participate in the EoI. Whereas for Cuddalore, Madurai West, Tuticorin1 areas, Interested firms/ companies with a minimum of the turnover & experience eligibility is Rs. 30L and two years of experience in the last four years respectively.
The last date to apply for EoI is on or before 2 pm on September 12th 2024.
For more details, visit http://www.tamilnadu.bsnl.co.in/tenderlistCircle.aspx.