मत्स्योत्पादन, पशुविकास आणि दुग्धविकास मंत्रालय
गोवा आणि केरळच्या नोडल अधिकाऱ्यांसाठी मत्स्योत्पादन, पशुविकास आणि दुग्धविकास मंत्रालयातर्फे पणजी येथे एक दिवसीय कार्यशाळेचे आयोजन
12 AUG 2024 4:12PM by PIB Mumbai
गोवा, 12 ऑगस्ट 2024
गोवा आणि केरळच्या राज्य आणि जिल्हा नोडल अधिकाऱ्यांसाठी मत्स्योत्पादन, पशुविकास आणि दुग्धविकास मंत्रालयातर्फे पणजी मधील हॉटेल फिदाल्गो येथे मंगळवार, 13 ऑगस्ट 2024 रोजी 21 वी पशुधन गणना, सॉफ्टवेअर प्रादेशिक विशिष्ट निपज याविषयी एक दिवसीय प्रादेशिक प्रशिक्षणाचे आयोजन करण्यात आले आहे.
मत्स्योत्पादन, पशुविकास आणि दुग्धविकास राज्यमंत्री प्रा. एस पी सिंह बघेल आणि गोवा सरकारचे पशुसंवर्धन आणि पशुवैद्यकीय सेवा मंत्री नीलकंठ हलर्णकर या संमेलनाला संबोधित करतील.
पशुविकास आणि दुग्धविकास विभागाच्या सचिव आयएएस अलका उपाध्याय; गोवा सरकारच्या पर्यावरण, पशुविकास आणि पशुवैद्यकीय सेवा विभागाचे सचिव आयएएस अरुण कुमार मिश्रा आणि इतर उच्चाधिकारी देखील प्रशिक्षण सत्राचा भाग म्हणून मेळाव्याला संबोधित करतील.
या कार्यशाळेत 21व्या पशुधन गणनेचे वेळापत्रक; गोवा आणि केरळमधील विशिष्ट निपज विषयी सादरीकरण; वापरकर्ता अधिकारपत्रे, प्रगणक आणि पर्यवेक्षक यावर चर्चा आणि मोबाईल ऍप्लिकेशन आणि डॅशबोर्डवरील प्रशिक्षण यावर विचारमंथन होईल.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying to hold one-day workshop for nodal officers of Goa and Kerala at Panaji
12 AUG 2024 2:42PM by PIB Mumbai
Goa, 12 August 2024
Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Government of India, will hold a one-day regional training on 21st Livestock Census, software and regional specific breeds for the state and district nodal officers of Goa and Kerala, at Hotel Fidalgo, Panaji, on Tuesday, August 13, 2024.
Prof S P Singh Baghel, Minister of State for Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Government of India, and Shri Nilkanth Halarnkar, Minister of Animal Husbandry and Veterinary Services, Government of Goa will address the gathering.
Smt Alka Upadhyaya IAS, Secretary, Department of Animal Husbandry and Dairying, Government of India; Shri Arun Kumar Mishra IAS, Secretary, Environment, Animal Husbandry and Veterinary Services, Government of Goa; and other higher officers will also address the gathering as part of the training session.
The workshop will have discussions on the 21st Livestock Census schedule, presentations on breeds specific to Goa and Kerala, discussions on user credentials, enumerators and supervisors, and training on mobile application and dashboard.