പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
സ്‌റ്റെനോഗ്രാഫർ ഗ്രേഡ് സി & ഡി പരീക്ഷ, 2024 നായി എസ് എസ് സി അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
09 AUG 2024 4:05PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി: ആഗസ്റ്റ് 09, 2024
സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷൻ സ്‌റ്റെനോഗ്രാഫർ ഗ്രേഡ് സി & ഡിപരീക്ഷ , 2024 ഒക്ടോബർ - നവംബർ മാസങ്ങളിൽ തുറന്നതും മത്സരപരവും കമ്പ്യൂട്ടർ അധിഷ്ഠിതവും ആയി നടത്തും
ഈ പരീക്ഷയ്ക്ക് ഓൺലൈൻ അപേക്ഷ മാത്രമേ സ്വീകരിക്കൂ. https://ssc.nic.in എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ ഓൺലൈനായി അപേക്ഷ സമർപ്പിക്കാം.
പരീക്ഷയുടെ സ്കീം, സിലബസ്, മറ്റ് വിശദാംശങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്കായി, ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ www.ssckkr.kar.nic.inhttps://ssc.nic.in എന്നീ വെബ്‌സൈറ്റുകളിൽ അപ്‌ലോഡ് ചെയ്‌ത 26 /07/2024 തീയതികളിലെ എസ്എസ്‌സി നോട്ടീസ് റഫർ ചെയ്യാൻ നിർദ്ദേശിക്കുന്നു.
ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് ഓൺലൈൻ അപേക്ഷകൾ സ്വീകരിക്കുന്ന അവസാന തീയതി 17 08/2024 (23.00 hrs) ആണ്.
മേൽപ്പറഞ്ഞ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റിന് സംവരണത്തിന് അർഹതയുള്ള SC/ST/PWD/Ex-Serviceman വിഭാഗങ്ങളിൽപ്പെട്ട ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കും വനിതാ ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കും ഫീസ് ഒഴിവാക്കിയിരിക്കുന്നു.

Special Service and Features
SSC invites applications for Stenographer Grade C & D examination, 2024
09 AUG 2024 4:05PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi: August 09, 2024
The Staff Selection Commission will be conducting open Competitive Computer Based Examination's for Stenographer Grade C and D examination, 2024 during the month of October and November, 2024 in all over the country.
Only online application will be entertained for this examination. The online submission of the application may be made at website https://ssc.nic.in. For scheme of examination, syllabus and other details candidates are advised to refer the SSC Notice's dated 26/07/2024 uploaded in the website www.ssckkr.kar.nic.in and https://ssc.nic.in
The last date for receiving online applications is 17/08/2024 (2300 hours).
Fee is exempted for candidates belonging to Female/SC/ST/PWD/Ex-Serviceman categories eligible for reservations for the above recruitment.