சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
தமிழ்நாடு அஞ்சல் வட்ட தலைமை அஞ்சல் துறை தலைவராக மரியம்மா தாமஸ் பொறுப்பேற்றார்
23 JUL 2024 7:01PM by PIB Chennai
தமிழ்நாடு அஞ்சல் வட்டத்தின் புதிய தலைமை அஞ்சல் துறை தலைவராக திருமதி மரியம்மா தாமஸ் பொறுப்பேற்றுள்ளார். தமிழ்நாடு அஞ்சல் வட்டத்தில் தமிழ்நாடு மற்றும் பாண்டிச்சேரி முழுவதுமாக 11,583 அஞ்சல் நிலையங்கள் உள்ளன.
திருமதி மரியம்மா தாமஸ் இந்திய அஞ்சல் சேவை (IPoS) 1994-ம் வருட அதிகாரி ஆவார். இவர் கர்நாடகா, கேரளா, தெலங்கானா, மகாராஷ்டிரா, கோவா மற்றும் வடகிழக்கு (ஷில்லாங்) அஞ்சல் வட்டங்களில் பணிபுரிந்த அனுபவம் மிகுந்த அதிகாரி ஆவார்.
JMMS.jpg)

Special Service and Features
Mariamma Thomas assumes charge as Chief Postmaster General, Tamil Nadu Circle
23 JUL 2024 7:01PM by PIB Chennai
Smt.Mariamma Thomas has taken charge as the new Chief Postmaster General, Tamil Nadu Circle. Tamil Nadu Postal Circle comprises of 11,583 Post Offices spread across Tamil Nadu and Pondicherry.
Smt.Mariamma Thomas is a 1994 Batch Officer of the Indian Postal Service and brings with her a wealth of experience from her previous assignments in Karnataka, Kerala, Telangana, Maharashtra, Goa and North Eastern Circle (Shillong).
AD4A.jpg)