संरक्षण मंत्रालय
नौदलाच्या जहाजावर आग
22 JUL 2024 10:19AM by PIB Mumbai
Mumbai : 22 July 2024
नेव्हल डॉकयार्ड, मुंबई येथे दुरुस्ती आणि देखभाल सुरु असलेल्या भारतीय नौदलाच्या जहाजावर 21 जुलै 2024 रोजी संध्याकाळी आग लागली.
जहाजावर नियमित देखभालीचे काम करत असताना जहाजावरील कर्मचाऱ्यांना आग लागल्याचे लक्षात आले. जहाजाच्या अग्निशमन दलाने तात्काळ आग विझवण्यास सुरुवात केली. नौदल डॉकयार्ड, मुंबई आणि आसपासच्या इतर युनिट्सच्या अग्निशमन दलाने आग शमवण्यात मदत केली. आगीवर नियंत्रण मिळवण्यात आले असून या घटनेत कोणतीही जीवितहानी झालेली नाही. नौदल अधिकाऱ्यांनी या घटनेच्या चौकशीचे आदेश दिले आहेत.

Ministry of Defence
Fire Onboard a Naval Ship
22 JUL 2024 10:19AM by PIB Mumbai
Mumbai : 22 July 2024
A fire broke out onboard an Indian Naval Ship undergoing refit at Naval Dockyard, Mumbai on 21 July 2024 evening.
The fire was detected by the ship's duty staff while carrying out routine maintenance work onboard the ship. The ship's fire fighting team immediately commenced fire fighting action and was augmented by the fire brigade from Naval dockyard, Mumbai and other units in vicinity. The fire has been brought under control and no casualties have been reported in the incident. An inquiry has been ordered by the Naval authorities to investigate into the incident.
Source: PRO Defence, Mumbai