दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
गोव्यातील सर्व टपाल कार्यालयांमध्ये राखी लिफाफे उपलब्ध
19 JUL 2024 6:46PM by PIB Mumbai
पणजी, 19 जुलै 2024
या वर्षी 19 ऑगस्ट 2024 रोजी "रक्षाबंधन" हा सण साजरा केला जाणार आहे. भाऊ बहिणीच्या प्रेमाचे प्रतीक असलेला हा मंगल सण लोक संपूर्ण देशात साजरा करतात. या निमित्ताने जनतेच्या सोयीसाठी गोव्यातील सर्व टपाल कार्यालयांमध्ये आकर्षक रंगांचे राखी लिफाफे उपलब्ध करून देण्यात आले आहेत. प्रत्येक राखी लिफाफ्याची विक्री किंमत 12 रुपये आहे.राखी लिफाफा जलद पाठवण्यासाठी स्पीड पोस्टच्या बुकिंगच्या सुविधेचा लाभ घ्यावा, असे आवाहन जनतेला करण्यात आले आहे. सर्व जनतेला विनंती आहे की त्यांनी या सेवेचा लाभ घ्यावा आणि जवळच्या टपाल कार्यालयांमध्ये मधून राखी लिफाफे खरेदी करावेत.राखीच्या या छोट्या धाग्याने "प्रेम आणि आपुलकी" चे बंध घट्ट होऊ देत.

Ministry of Communications
Rakhi Envelops at All Post Offices in Goa
19 JUL 2024 4:56PM by PIB Mumbai
Panaji, 19th July, 2024
The festival of "RAKSHABANDHAN" will be celebrated this year on 19th August 2024. All over the country, people celebrate this auspicious day. For convenience of the members of public, the Rakhi Envelopes in attractive colours are made available at all the post offices in Goa. The sale price of each Rakhi cover is Rs. 12/-. For speedy delivery public are requested to avail the facility of booking of speed post for dispatch of Rakhi Covers. All the members of public are requested to take benefit of this service and purchase Rakhi Covers from the nearest post office. Let the bond of "LOVE AND AFFECTION" be tightened with this small thread of RAKHI.