दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल कार्यालयांमध्ये डाटा एन्ट्री ऑपरेटर म्हणून बनावट नियुक्तीपत्राबाबत सावधान राहण्याचे पोस्ट मास्टर जनरल नागपूर क्षेत्र यांचे आवाहन
19 JUL 2024 3:51PM by PIB Mumbai
नागपूर, 19 जुलै 2024
काही बोगस कंपन्या स्वतःला केंद्र शासनाच्या नीती आयोग अंतर्गत एक स्वायत्त संस्थाचा बनाव आणून करून नागपूर शहर विभागातील टपाल कार्यालयांमध्ये डाटा एन्ट्री ऑपरेटर म्हणून बनावट नियुक्तीत्रासह काही व्यक्तींना पाठवत आहेत असे पोस्ट मास्टर जनरल नागपूर क्षेत्र यांच्या निदर्शनास आले आहे.
त्यामुळे पोस्टमास्टर जनरल नागपूर क्षेत्राच्या कार्यालयाच्या वतीने हे स्पष्ट करण्यात येत आहे की टपाल विभागातील डाटा एन्ट्री ऑपरेटर संवर्गातील भरतीची अशी कोणतीही जाहिरात वर्तमानपत्रात प्रसिद्ध होत नाही. त्यामुळे ज्या नागरिकांनी किंवा त्यांच्या नातेवाईकांनी अशा भरतीबाबत कुठल्याही व्यक्तीला संपर्क साधला असेल तर त्यांनी सावधान आणि सतर्क राहावे अशा घटना निदर्शनास आल्यास पोस्टमास्टर जनरल, नागपूर क्षेत्र, शंकर नगर, नागपूर – 440010 फोन नंबर (0712-2560517 ) यांच्याशी संपर्क करावा किंवा जवळच्या पोलिस ठाण्यात याबाबत गुन्हे दाखल करावे असे आवाहन पोस्टमास्टर जनरल नागपूर क्षेत्र कार्यालयाच्या वतीने करण्यात आले आहे.

Ministry of Communications
Post Master General ,Nagpur Region appeals to be careful about fake appointment letter as Data Entry Operator in Post Offices
19 JUL 2024 3:51PM by PIB Mumbai
Nagpur : 19 July 2024
It has come to the notice of the Postmaster General, Nagpur Region, Nagpur, that fake appointment letters are issued by Bogus companies/stated to be autonomous Organization under Niti Ayog, Govt. of India, in favour of some persons for appointment as Data Entry Operator in Post Offices in Nagpur City Division.
It is brought to the notice of all public and youths that no such advertisement of recruitment in Data Entry Operator cadre in Postal Department is published in newspapers.
All citizens are, therefore, requested to be more cautious and vigilant if they or their relatives are contacted for recruitment in Department of Posts. If such instances are noticed, the same may be brought to the notice of Postmaster General, Nagpur Region, Shankar Nagar, Nagpur – 440010 Phone No. (0712-2560517) and cases may filed in the nearest Police Station.