പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കമ്പൈൻഡ് ബിരുദ-തല പരീക്ഷ, 2024
02 JUL 2024 5:05PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി: ജൂലൈ 2, 2024
സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷൻ, 2024-ലെ കമ്പൈൻഡ് ബിരുദ-തല പരീക്ഷയ്ക്കായി രാജ്യത്തുടനീളം തുറന്ന മത്സര-കമ്പ്യൂട്ടർ അധിഷ്ഠിത പരീക്ഷ നടത്തും. പരീക്ഷയുടെ ഒന്നാം ഘട്ടം 2024 സെപ്റ്റംബർ-ഒക്ടോബറിൽ നടക്കും. പരീക്ഷയുടെ കൃത്യമായ തീയതി പിന്നീട് എസ്എസ്‌സി വെബ്‌സൈറ്റ് വഴി അറിയിക്കുന്നതാണ്. ഈ പരീക്ഷയ്ക്ക് ഓൺലൈൻ അപേക്ഷ മാത്രമേ സ്വീകരിക്കൂ. അപേക്ഷയുടെ ഓൺലൈൻ സമർപ്പണം https://ssc.gov.in എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ ലഭ്യമാണ്.
പരീക്ഷാ സ്കീം, സിലബസ്, മറ്റ് വിശദാംശങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്കായി ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ www.ssckkr.kar.nic.inhttps://ssc.gov.in എന്ന വെബ്‌സൈറ്റുകളിൽ അപ്‌ലോഡ് ചെയ്‌ത 24/06/2024 തീയതിയിലെ എസ്എസ്‌സി വിജ്ഞാപനം ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതാണ്.
ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് ഓൺലൈൻ അപേക്ഷകൾ സ്വീകരിക്കുന്ന അവസാന തീയതി 24/07/2024 (രാത്രി പതിനൊന്ന് മണി വരെ) ആണ്.
എല്ലാ വനിതാ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളെയും സംവരണത്തിന് അർഹതയുള്ള എസ് സി / എസ് ടി / വിമുക്തഭടൻ വിഭാഗങ്ങളിൽപ്പെട്ട ഉദ്യോഗാർത്ഥികളെയും ഫീസ് അടയ്ക്കുന്നതിൽ നിന്ന് ഒഴിവാക്കിയിട്ടുണ്ട്.

Special Service and Features
Combined Graduate Level Examination, 2024
02 JUL 2024 5:05PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi: July 2, 2024
The Staff Selection Commission will be conducting open Competitive Computer Based Examination for Combined Graduate Level Examination, 2024 all over the country. Tier-l of the Examination will be held in Sept-Oct, 2024. The exact date of exam will be informed later through SSC website. Only online application will be entertained for this examination. The online submission of the application is available at website https://ssc.gov.in For scheme of examination, syllabus and other details candidates are advised to refer the SSC Notice dated 24/06/2024 uploaded in the website www.ssckkr.kar.nic.in and https://ssc.gov.in
The last date for receiving online applications from candidates is 24/07/2024 (23:00 hrs).
Fee is exempted for all women candidates and candidates belonging to SC/ST/PwD/Ex-Serviceman categories eligible for reservations for the above recruitment.