Special Service and Features
Directorate of purchase and Stores Madras Regional Purchase unit of Department of Atomic Energy shifted to new office
02 JUL 2024 2:38PM by PIB Chennai
Directorate of purchase and Stores Madras Regional Purchase unit of Department of Atomic Energy has shifted its office from Shastri Bhavan, Nungambakkam, Chennai to below mentioned address in Pallavaram with effect from 19.06.2024.
Madras Regional Purchase Unit
DAE Nodal Facility Centre
Dr. Rajendra Prasad Road.
Pallavaram, Chennai 600 043.
Tamilnadu.
All stakeholders may take note of this change.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மத்திய அணுசக்தித் துறையின் சென்னை மண்டல கொள்முதல் பிரிவு அலுவலகம் இடமாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது
02 JUL 2024 2:38PM by PIB Chennai
மத்திய அணுசக்தித் துறையின் சென்னை மண்டல கொள்முதல் பிரிவு அலுவலகம் இடமாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. ஏற்கனவே சென்னை நுங்கம்பாக்கத்தில் உள்ள சாஸ்திரி பவனில் செயல்பட்டு வந்த இந்த அலுவலகம் கீழ்க்கண்ட முகவரிக்கு மாற்றப்பட்டுள்ளது.
சென்னை மண்டல கொள்முதல் பிரிவு,
அணுசக்தி இயக்குநரக தொடர்பு மையம்,
டாக்டர் ராஜேந்திர பிரசாத் சாலை,
பல்லாவரம், சென்னை 600 043.
தமிழ்நாடு.
இந்த இடமாற்றம் 19.06.2024 முதல் நடைமுறைக்கு வந்துள்ளதையடுத்து இந்தத் துறையுடன் தொடர்புடையவர்கள் முகவரி மாற்றத்தை குறித்துக் கொள்ளுமாறு கேட்டுக் கொள்ளப்பட்டுள்ளனர்.