சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
ஹட்கோ சென்னை பிராந்திய அலுவலகத்தின் உதவி சாதனங்கள் விநியோக முகாம்
27 JUN 2024 12:37PM by PIB Chennai
ஹட்கோ நிறுவனத்தின் சென்னை பிராந்திய அலுவலகத்தின் பெரு நிறுவன சமூக பொறுப்புடமை நிதி மூலமான தொண்டு நடவடிக்கைகளின் ஒரு பகுதியாக, இந்திய செயற்கை உறுப்புகள் உற்பத்தி கழகம் (அலிம்கோ), தமிழ்நாடு அரசு பள்ளிக் கல்வித் துறை, ஈரோடு மாவட்ட நிர்வாகம் ஆகியவை இணைந்து 26/06/2024-ந் தேதி ஈரோடு கலைமகள் கல்வி நிலையத்தில் உதவி சாதனங்கள் விநியோக முகாமை நடத்தியது. இந்த முகாம், பலருக்கு நம்பிக்கை விளக்காக இருந்தது. ரூ. 12.91 லட்சம் மதிப்புள்ள 138 உதவி சாதனங்கள் 103 குழந்தைகளுக்கு வழங்கப்பட்டது. இந்த உபகரணங்கள் சிறப்புத் திறன் கொண்ட குழந்தைகளின் வாழ்க்கைத் தரம் உயர வழி வகுக்கும்.
ஹட்கோ இயக்குநர் திருமதி. சபிதா போஜன், ஈரோடு மாவட்ட முதன்மைக் கல்வி அலுவலர் திரு. டி சம்பத், ஈரோடு கலைமகள் கல்வி நிலையத்தின் தலைமையாசிரியை திருமதி. ரேவதி, மற்றும் அலிம்கோ, ஹட்கோ நிறுவன அதிகாரிகள் கலந்து கொண்டு, சிறப்புத் திறன் கொண்ட குழந்தைகளுக்கு உதவி சாதனங்களை வழங்கினர்.

Special Service and Features
HUDCO Chennai Regional Office organized Assistive Devices Distribution Camp
27 JUN 2024 12:37PM by PIB Chennai
As part of HUDCO's CSR activities, Chennai Regional Office, Artificial Limbs Manufacturing Corporation of India (ALIMCO), District Administration and Department of School Education, Government of Tamil Nadu Erode District jointly organized Assistive Devices Distribution Camp on 26/06/2024 at Kalaimagal Kalvi Nilayam (Govt. School), Erode. This camp was a beacon of hope for many as Rs. 12.91 lakhs worth of 138 assistive devices to 103 children were distributed. These devices will pave the way for improving the quality of life of children with special abilities.
Mrs. Sabita Bhojan, Independent Director HUDCO, Mr. T. Sampath, Chief Education Officer, Erode District, Mrs. Revathi, Headmistress Kalaimagal Kalvi Nilayam, Erode, and officials from ALIMCO & HUDCO participated and distributed Assistive devices to the specially-abled children.