പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കംബൈൻഡ് ഹയർ സെക്കൻഡറിതല പൊതു പരീക്ഷ 2024: സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷൻ 3712 ഒഴിവുകളിലേക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
15 APR 2024 4:33PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷന്റെ കമ്പ്യൂട്ടർ അധിഷ്ഠിത കംബൈൻഡ് ഹയർ സെക്കൻഡറിതല പൊതു പരീക്ഷ 2024-ലേക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു. 3712 ഒഴിവുകളിലേക്കാണ് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചിരിക്കുന്നത്. അപേക്ഷകൾ https://ssc.gov.in എന്ന വെബ്സൈറ്റിലൂടെ ഓൺലൈനായി മാത്രമാണ് സ്വീകരിക്കുക. 2024 മെയ് 7ന് രാത്രി പതിനൊന്നു മണി വരെ അപേ‍ക്ഷകൾ സമ‍ർപ്പിക്കാം. 100 രൂപയാണ് അപേക്ഷാ ഫീസ്. സ്ത്രീകൾ, എസ്.സി/എസ്.ടി വിഭാ​ഗത്തിൽപ്പെടുന്നവ‍ർ, അം​ഗപരിമിത‍ർ, വിമുക്തഭ​ടന്മാ‍ർ എന്നിവ‍രെ പരീക്ഷാഫീസിൽ നിന്നും ഒഴിവാക്കിയിട്ടുണ്ട്.
2024 ജൂൺ / ജൂലായ് മാസങ്ങളിലായിരിക്കും പരീക്ഷ. കൃത്യമായ പരീക്ഷാ തീയതി സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷന്റെ വെബ്സൈറ്റിലൂടെ പിന്നീട് അറിയിക്കും. തസ്തിക, ഒഴിവുകൾ, പ്രായപരിധി, വിദ്യാഭ്യാസ യോ​ഗ്യത, പരീക്ഷാഘടന, അപേക്ഷിക്കേണ്ട രീതി എന്നിവയുൾപ്പെടുന്ന വിശദവിവരങ്ങൾ അറിയാനായി ഏപ്രിൽ 8ന് പ്രസിദ്ധീകരിച്ച വിജ്ഞാപനം പരിശോധിക്കുക. www.ssckkr.kar.nic.in, https://ssc.gov.in എന്നീ വെബ്സൈറ്റുകളിൽ വിജ്ഞാപനം ലഭ്യമാണ്. പ്രവൃത്തിദിനങ്ങളിൽ 080-25502520 എന്ന ഹെൽപ് ലൈൻ നമ്പറിലും ബന്ധപ്പെടാം.

Special Service and Features
CHSL 2024 : SSC invites applications for 3712 vacancies
15 APR 2024 4:33PM by PIB Thiruvananthpuram
Staff Selection Commission(SSC) invites applications for 3712 vacancies through Combined Higher Secondary Level Examination, 2024. Applications for the Computer Based examination may be submitted online via the website https://ssc.gov.in before 11 PM on 7th May 2024. Application fee is Rs 100. Women/Scheduled Castes/ Scheduled Tribes/PwD/ Ex - Service man will get fee exemption. Tentative date for exam will be in June 2024 to July 2024. The exact date of exam will be informed later through SSC website.
For scheme of examination, syllabus and other details candidates are advised to refer the SSC Notice dated 08.04.2024 uploaded in the website www.ssckkr.kar.nic.in and https://ssc.gov.in. Interested candidates may also contact phone 080-25502520 during weekdays.