Ministry of Communications
The renovated Office Premises, One-Stop Pensioners’ Solution Centre and Telecom Facilitation Centre of O/o Controller of Communication Accounts, Gujarat Telecom Circle was inaugurated
28 MAR 2024 8:28PM by PIB Ahmedabad
The renovated Office Premises, One-Stop Pensioners’ Solution Centre and Telecom Facilitation Centre of O/o Controller of Communication Accounts, Gujarat Telecom Circle was inaugurated on 28.03.2024 by Sh. Manish Sinha, Member (Finance), Digital Communications Commission, DoT in the presence of Ms. Vandana Gupta, Pr. CCA (Western Zone) and Ms. Jayati Samaddar, CCA Gujarat.
The newly inaugurated office reflects state-of-the-art infrastructure and commitment to provide a conducive and modern work environment for its employees, fostering innovation, collaboration, and productivity.
In addition, One Stop Pensioners’ Solution Centre was also inaugurated, designed to honor and cater the pensioners who have contributed significantly, offering a comfortable and relaxing environment for resolution of all the queries of the pensioners.
Furthermore, the inauguration ceremony also marked the launch of Telecom Facilitation Centre, equipped with cutting edge technology, aimed at providing seamless assistance and solutions to all its stakeholders.
O/o CCA Gujarat extends its heartful gratitude to all the distinguished guests for gracing the inauguration ceremony and looks forward to serving its employees, pensioners’ and stakeholders with enhanced facilities and services.

સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ગુજરાત ટેલિકોમ સર્કલના કન્ટ્રોલર ઓફ કોમ્યુનિકેશન એકાઉન્ટ્સના ઓ/ઓ કન્ટ્રોલર ઓફ કમ્યુનિકેશન એકાઉન્ટ્સના નવીનીકરણ હેઠળના ઓફિસ પરિસર, વન સ્ટોપ પેન્શનર્સ સોલ્યુશન સેન્ટર અને ટેલિકોમ ફેસિલિટેશન સેન્ટરનું ઉદઘાટન
28 MAR 2024 8:28PM by PIB Ahmedabad
ગુજરાત ટેલિકોમ સર્કલના કન્ટ્રોલર ઓફ કોમ્યુનિકેશન એકાઉન્ટ્સના ઓ/ઓ કન્ટ્રોલર ઓફ કમ્યુનિકેશન એકાઉન્ટ્સના નવીનીકરણ હેઠળના ઓફિસ પરિસર, વન સ્ટોપ પેન્શનર્સ સોલ્યુશન સેન્ટર અને ટેલિકોમ ફેસિલિટેશન સેન્ટરનું ઉદઘાટન 28.03.2024ના રોજ શ્રીમતી વંદના ગુપ્તા, પી.આર.સી.એ.(પશ્ચિમ ઝોન) અને સુશ્રી જયતી સમદર, સીસીએ ગુજરાતની ઉપસ્થિતિમાં કરવામાં આવ્યું હતું.
નવી ઉદ્ઘાટન થયેલી ઓફિસ અત્યાધુનિક માળખાગત સુવિધા અને તેના કર્મચારીઓ માટે અનુકૂળ અને આધુનિક કાર્ય વાતાવરણ પ્રદાન કરવાની કટિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે, જે નવીનતા, જોડાણ અને ઉત્પાદકતાને પ્રોત્સાહન આપે છે.
આ ઉપરાંત વન સ્ટોપ પેન્શનર્સ સોલ્યુશન સેન્ટરનું પણ ઉદઘાટન કરવામાં આવ્યું હતું, જેની રચના નોંધપાત્ર યોગદાન આપનારા પેન્શનરોનું સન્માન કરવા અને તેમને સેવા પૂરી પાડવા માટે કરવામાં આવી હતી, જે પેન્શનર્સના તમામ પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે આરામદાયક અને આરામદાયક વાતાવરણ પ્રદાન કરે છે.
તદુપરાંત, ઉદઘાટન સમારંભમાં અત્યાધુનિક ટેકનોલોજીથી સજ્જ ટેલિકોમ ફેસિલિટેશન સેન્ટરનો પણ શુભારંભ કરવામાં આવ્યો હતો, જેનો ઉદ્દેશ તેના તમામ હિતધારકોને અવિરત સહાય અને સમાધાન પ્રદાન કરવાનો હતો.
ઓ/ઓ સી.સી.એ. ગુજરાતે ઉદઘાટન સમારંભમાં ઉપસ્થિત રહેવા બદલ તમામ પ્રતિષ્ઠિત મહેમાનોનો હૃદયપૂર્વક આભાર માન્યો છે અને તેના કર્મચારીઓ, પેન્શનરો અને હિતધારકોને વધુ સારી સુવિધાઓ અને સેવાઓ સાથે સેવા આપવા આતુર છે.