சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மண்டல அளவிலான அஞ்சல் குறைதீர்ப்பு முகாம் சென்னை எழும்பூரில் 15.03.2024 அன்று நடைபெறுகிறது
07 MAR 2024 6:25PM by PIB Chennai
வருகிற 15.03.2024 (வியாழக்கிழமை) அன்று காலை 11.00 மணிக்கு சென்னை வட கோட்டப்பிரிவின் கீழ் இயங்கும் அஞ்சலகங்களில் உள்ள வாடிக்கயாளர்களின் குறைகளை அஞ்சல்துறையின் வடகோட்ட முதுநிலை கண்காணிப்பாளரால் எண்.5, பழைய எண்.3, நான்காவது மாடி, எத்திராஜ் சாலை. எழும்பூர், சென்னை 600 008 உள்ள அலுவலகத்தில் குறை தீர்ப்ப்பு முகாம் நடத்தப்பட உள்ளது.
தபால்/மணியார்டர் சம்பந்தமான புகார் எனில் அனுப்பப்பட்ட தேதி, அனுப்புநர் மற்றும் பெறுநர் பெயர், முகவரி, கண்காணிப்பு எண் போன்ற விவரங்கள் இருக்க வேண்டும். சேமிப்பு வங்கி, அஞ்சல் காப்பீடு, கிராமிய அஞ்சல் காப்பீடு சம்பந்தமாக இருப்பின் கணக்கு எண்., கணக்கு வைத்திருப்பவரின் பெயர் மற்றும் முகவரி, பாலிசிதாரரின் பெயர் மற்றும் முழு முகவரி, பணம் கட்டிய முழு விவரம், பணம் செலுத்திய அலுவலகத்தின் பெயர் இருக்க வேண்டும். சம்பந்தப்பட்ட புகாருடன் அஞ்சல் துறை கடித்த் தொடர்புகள் ஏதேனும் இருப்பின் அதனையும் இணைக்கும்படி கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறீர்கள்.
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள முகவரிக்கு வாடிக்கையாளர்கள் தங்கள் புகார்களை சாதாரண அல்லது பதிவு தபால் அல்லது மின்னஞ்சல்dochennainorth@indiapost.gov.in மூலம் அனுப்பலாம். புகார்களை அனுப்ப கடைசி தேதி 14.03.2024 ஆகும்.

Special Service and Features
Department of Postal Divisional Level Dak Adalat
07 MAR 2024 6:25PM by PIB Chennai
The Department of posts will conduct a Divisional- Level Dak Adalat of 15.03.2024 (Thursday) at 1100 hours where grievances of customers would be heard in person in the office of Senior Superintendent of Post Offices, Chennai City North Division and the Chairperson of Divisional Level Dak Adalat will hear the grievances personally relating to Postal Depertments Products and Services. Customers can send their complanints to Senior Superintendent of post offices, Chennai City North Division, No. 5 (old No. 3) IV Floor, Ethiraj salai, Egmore, Chennai- 600008 on or before 14.03.2024
If the complaint is about a postal article, the complaint should contain full details such as date and time of posting, full address of the sender and addressee, registration receipt number with date and office of booking for MO, VP, registered, insured or speed post articles. If the complaint is about savings schemes, Postal Life insurance or Rural Postal Life Insurance, it should contain the details of the account number/ Policy number, name and full address of the depositor/ insured, name of the Post Office and any reference of the Postal Department.
Complaints to be sent through ordinary or Registered Post or by eMail dochennainorth@indiapost.gov.in Grievances sent through private couriers will not be accepted, The should be superscribed as Division Dak Adalat- Chennail City North Division.