പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
എറണാകുളം പോസ്റ്റല്‍ ഡിവിഷന്റെ ഡിവിഷന്‍-തല 'തപാല്‍ അദാലത്ത്'
23 FEB 2024 2:03PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി: ഫെബ്രുവരി 23, 2024
എറണാകുളം പോസ്റ്റൽ ഡിവിഷന്റെ ഡിവിഷണല്‍ തല തപാല്‍ അദാലത്ത് 2024 ഫെബ്രുവരി 29ന് രാവിലെ 11 മണിക്കു വീഡിയോ കോൺഫറൻസിങ് വഴി സംഘടിപ്പിക്കും.
പോസ്റ്റു ചെയ്ത തീയതിയും സമയവും, അയയ്‌ക്കുന്നയാളുടെയും വിലാസക്കാരന്റെയും പൂർണ്ണ വിലാസം, eMO/VP/രജിസ്‌റ്റർ ചെയ്‌ത അല്ലെങ്കിൽ ഇൻഷ്വർ ചെയ്‌ത/സ്പീഡ്‌പോസ്‌റ്റ് ചെയ്ത വസ്തുക്കളുടെ ബുക്കിംഗ് ചെയ്‌ത തീയതിയും ഓഫീസും രേഖപ്പെടുത്തിയിട്ടുള്ള രജിസ്‌ട്രേഷൻ രസീത് നമ്പറും പോലുള്ള പൂർണ്ണ വിശദാംശങ്ങൾ പരാതികളിൽ അടങ്ങിയിരിക്കണം.
സേവിംഗ്‌സ് സ്‌കീമുകൾ അല്ലെങ്കിൽ തപാൽ ലൈഫ് ഇൻഷുറൻസ് അല്ലെങ്കിൽ ഗ്രാമീണ തപാൽ ലൈഫ് ഇൻഷുറൻസ് എന്നിവയെ കുറിച്ചുള്ള പരാതിയാണെങ്കിൽ, പരാതിയിൽ അക്കൗണ്ട് നമ്പർ, നിക്ഷേപകന്റെ പേര്, മുഴുവൻ വിലാസം, പോസ്റ്റ് ഓഫീസിന്റെ പേര്, ലഭ്യമെങ്കിൽ തപാൽ വകുപ്പിന്റെ ഏതെങ്കിലും റഫറൻസ് എന്നിവ അടങ്ങിയിരിക്കണം.
മുമ്പത്തെ ഡാക് അദാലത്തുകളിൽ ഇതിനകം എടുത്തതും തീർപ്പാക്കിയതുമായ കേസുകൾ പരിഗണിക്കില്ല.
പരാതിക്കാരന്റെ മൊബൈല്‍ നമ്പരും ഇമെയില്‍ വിലാസവും കൃത്യമായി രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കണം..
പരാതികള്‍ 26.02.2024 നകം ലഭിക്കണം.

Special Service and Features
Divisional level Dak Adalat of Ernakulam Postal Division
23 FEB 2024 2:03PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi: Feb 23, 2024
The Divisional level Dak Adalat of Ernakulam Postal Division will be held on 29.02.2024 at 11.00 am through Video conferencing.
Grievances of postal customers would be heard during the Adalat. Complaints should be sent in advance and contain full details such as date and time of posting, full address of the sender and addressee, registration receipt number with the date and office of booking for eMO/VP/Registered or Insured/Speed Post articles. If the complaint is about the Savings schemes or Postal Life Insurance or Rural Postal Life Insurance, the complaint should contain the account number, name and full address of the depositor, name of the Post office and any reference of the postal department if available. However the cases already taken up in the previous Dak Adalats and settled will not be entertained.
Mobile number and e-mail ID must be mentioned in the application without fail.