शिक्षण मंत्रालय
राष्ट्रीय मुक्त विद्यालयीन शिक्षण संस्थेने (एनआयओएस) मार्च 2024 च्या एनआयओएस सार्वजनिक परीक्षेच्या माध्यमिक आणि वरिष्ठ माध्यमिक अभ्यासक्रमांच्या प्रात्यक्षिक परीक्षांच्या तारखा केल्या जाहीर
12 FEB 2024 7:18PM by PIB Mumbai
पुणे , 12 फेब्रुवारी 2024
राष्ट्रीय मुक्त विद्यालयीन शिक्षण संस्था (एनआयओएस) मुख्यालयाद्वारे निश्चित केलेल्या तारखांना एप्रिल-मे आणि ऑक्टोबर-नोव्हेंबर महिन्यात वर्षातून दोनदा सार्वजनिक परीक्षा आयोजित करते.
एनआयओएस सार्वजनिक परीक्षा मार्च 2024 च्या माध्यमिक आणि वरिष्ठ माध्यमिक अभ्यासक्रमांच्या प्रात्यक्षिक परीक्षा 11.03.2024 पासून महाराष्ट्र आणि गोवा राज्यातील निश्चित केलेल्या परीक्षा केंद्रांवर होणार आहेत.
प्रात्यक्षिक परीक्षांसाठी परीक्षा प्रवेश पत्र (हॉल तिकीट ) प्रात्यक्षिक परीक्षा सुरू होण्यापूर्वी एनआयओएस संकेतस्थळ , https://sdmis.nios.ac.in वर उपलब्ध करून दिले जाईल. संबंधित विद्यार्थी/पालक/पालकांनी ताज्या माहितीसाठी नियमितपणे एनआयओएस संकेतस्थळाला भेट देण्याचे आवाहन करण्यात आले आहे.

Ministry of Education
NIOS announces dates for Practical Examinations of Secondary and Senior Secondary courses of NIOS Public Examination March 2024
12 FEB 2024 5:32PM by PIB Mumbai
Pune, 12 February 2024
National Institute of Open Schooling conducts Public Examination twice in a year in the month of April-May and October-November on the dates fixed by the NIOS, HQrs.
The Practical Examinations of Secondary and Senior Secondary courses of NIOS Public Examination March 2024 are scheduled to be held from 11.03.2024 at identified Examination Centres in the State of Maharashtra and Goa.
The Hall Tickets for the Practical Examinations will be made available on NIOS website, https://sdmis.nios.ac.in before starting of the practical examinations. The concerned learners/parents/guardians are requested to visit NIOS website regularly for latest updates.
(Source: NIOS, R.C., Pune) / NJ/PM