आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
पुण्याच्या राष्ट्रीय नेचरोपॅथी संस्थेतर्फे यंदाचा 75 वा प्रजासत्ताक दिन उत्साहात साजरा
26 JAN 2024 4:21PM by PIB Mumbai
पुणे, 26 जानेवारी 2024
पुण्याच्या राष्ट्रीय नेचरोपॅथी संस्थेतर्फे (एनआयएन) ने आपल्या महान राष्ट्राची एकता आणि विविधतेची भावना प्रदर्शित करणारा 75 वा प्रजासत्ताक दिन देशभक्तीपूर्ण वातावरणात साजरा केला.
एनआयएनच्या संचालक प्रा.डॉ. के. सत्यलक्ष्मी यांच्या हस्ते तिरंगा ध्वज फडकावून सोहोळ्याचा प्रारंभ झाला. त्यांनी नंतर उपस्थितांसमोर प्रेरणादायी भाषण केले. संचालकांनी त्यांच्या भाषणात, सर्वांच्या कल्याणासाठी सर्वांगीण आणि नैसर्गिक जीवनशैली स्वीकारण्याचे महत्त्व अधोरेखित केले.
TQCW.jpeg)
प्रजासत्ताक दिनाच्या भाषणात संचालक सत्यलक्ष्मी यांनी भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्यात आपल्या महान नेत्यांच्या योगदानाचा उल्लेख केला.
या सोहोळ्यात आपल्या राष्ट्रातील समृद्ध विविधता दर्शविणारे विविध सांस्कृतिक कार्यक्रम आयोजित करण्यात आले. डॉक्टर, विद्यार्थी आणि एनआयएन च्या कर्मचाऱ्यांनी सादर केलेली राष्ट्रीय अभिमानाची भावना जागृत करणारी पारंपारिक नृत्य, देशभक्तीपर गाणी आणि प्रेरणादायी नाट्यछटा पाहून प्रेक्षक मंत्रमुग्ध झाले.
व्यक्ती आणि समाजाच्या कल्याणासाठी नैसर्गिक आणि सर्वांगीण आरोग्य सेवा प्रगत करण्याची बांधिलकी राष्ट्रीय नेचरोपॅथी संस्था जोपासत आहे.

Ministry of Health and Family Welfare
National Institute of Naturopathy, Pune Celebrated 26th January 2024 Republic Day with Zest and Zeal
26 JAN 2024 2:55PM by PIB Mumbai
Pune, 26 January 2024
The National Institute of Naturopathy (NIN) in Pune celebrated the 75th Republic Day with patriotic fervor, showcasing the spirit of unity and diversity that defines our great nation.
The event commenced with the unfurling of the tricolor flag by the Director of NIN, Prof. Dr. K. Satya Lakshmi, who then delivered an inspiring address to the gathering. In her speech, Director highlighted the importance of embracing a holistic and natural lifestyle to promote over all well-being.
TQCW.jpeg)
Director, in her Republic Day address, mentioned the contributions of our great leaders towards India's freedom struggle.
The celebrations continued with various cultural programs, showcasing the rich diversity of our nation. Doctors, Students and Staff of NIN presented traditional dances, patriotic songs, and inspirational skits that captivated the audience and stirred a sense of national pride.
The National Institute of Naturopathy remains committed to its mission of advancing natural and holistic healthcare practices, contributing to the well-being of individuals and the community at large.